VƯỢT MỤC TIÊU NGÀY VÀNG, TIN CÁN MỐC DOANH THU HƠN 2 TỶ ĐỒNG/NGÀY

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 08-22-2022 |

Chương trình thi đua “Kỷ lục ngày vàng – Sẵn sàng 1 tỷ” với mục tiêu xác lập kỷ lục mới về doanh thu trong ngày của TIN đã diễn ra thành công rực rỡ. Ngay trong buổi sáng ngày vàng 20/8, TIN nhanh chóng hoàn thành 83% kế hoạch, từ đó tạo tiền đề vững chắc để anh em có thêm nhiều bứt phá về doanh thu. Đến 14h cùng ngày, TIN cán mốc 1 tỷ và doanh thu vẫn tiếp tục tăng lên như đúng tinh thần hào hứng của anh em. Thừa thắng xông lên, kết thúc ngày 20/8, TIN vượt mục tiêu đề ra khi đạt gần 2.03 tỷ doanh thu/ngày, hoàn thành 193% số giao và tăng trưởng gấp 3.7 lần so với doanh thu trung bình trong 19 ngày đầu tháng.
Đặc biệt, anh em trên toàn TIN đã bán thành công 1493 sản phẩm, trong đó có 607 Box, 509 Modem & AP, 335 PTTB NET và 42 camera. Đóng góp vào kết quả ấn tượng này, rất nhiều đơn vị, Đội trưởng và cá nhân đã mang về doanh thu vô cùng bứt phá.
Xin chúc mừng:
🔸 TIN HN07 – Đơn vị có doanh thu cao nhất/ngày: 128.544.000 VNĐ
🔸 TIN TBH – Đơn vị có doanh thu trung bình/người cao nhất: 3.850.000V NĐ/người.
🔸 Đội trưởng Vi Đức Chiến TIN LSN – Doanh thu tăng trưởng/ngày cao nhất: 20736%
🔸 Kỹ thuật Nguyễn Hữu Trọng TIN THA-02 – Cá nhân đạt doanh thu/ngày cao nhất: 40.900.000VNĐ
Anh Cù Xuân Chung – Phó giám đốc TIN, Tổng tư lệnh Chiến dịch 153 hân hoan chia sẻ: “Khí thế của anh em trước và trong trận đánh này là vô cùng tuyệt vời, rất máu lửa. Tinh thần bán hàng sôi sục hơn, tích cực hơn ngày thường. Bản thân anh và Ban Giám đốc rất xúc động trước các hình ảnh anh em xông pha bán hàng không quản thời gian, mưa nắng. Có thể nói, nền tảng cốt lõi để tạo nên con số kỷ lục này chính là nhờ sự quyết tâm của đội ngũ quản lý, Đội trưởng và nỗ lực của toàn thể anh em kỹ thuật – những chiến binh nhà TIN. Xin cám ơn tất cả anh em!”
Với thành tích xuất sắc này, TIN đã trao hơn 80 triệu đồng tiền thưởng cho sự nỗ lực và cố gắng của anh em. Trong đó, những lời chúc mừng và phần thưởng gold kịp thời từ Ban Điều hành FTEL cũng là nguồn động lực để anh em TIN quyết tâm nhiều hơn trong những trận đánh tới. Xin cảm ơn và xin chúc anh em TIN luôn nhiều sức khỏe, duy trì tinh thần bán hàng để cùng chạm đến những đỉnh cao mới!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]