Vùng 2 bất ngờ bùng nổ doanh thu bán hàng

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 12-09-2020 |

Trong tháng 11 vừa qua, Vùng 2 đã bất ngờ vươn lên vị trí TOP 2 toàn TIN về bán hàng với tổng doanh thu lên đến 679.870.000 đồng, tăng trưởng 96% so với cùng kì và vượt xa kế hoạch tháng 11 đề ra. 277/290 nhân sự tham gia bán hàng thành công với doanh thu trung bình 2.344.379 đồng/người. Tỉ lệ tăng trưởng doanh thu tháng 11 vượt mức 130%.

Hành động quyết liệt để tăng số

Những đơn vị có sự bứt phá doanh thu mạnh mẽ của Vùng 2 là Quảng Ninh 01, Thái Nguyên, Hưng Yên đều có sự tăng trưởng doanh thu tháng trên 200%. Ngay từ đầu tháng, các đơn vị đã truyền thông chính sách bán hàng, chương trình thi đua để anh em kỹ thuật nắm được. Cán bộ quản lý, điều hành thường xuyên cập nhật doanh thu bán hàng của mỗi nhân sự qua từng ngày, liên tục động viên anh em cố gắng đạt mục tiêu. Ngoài những chương trình thi đua chung của TIN, các chi nhánh còn có chương trình thi đua riêng giữa các Block để tạo sự cạnh tranh.

Kickoff bán hàng, thay đổi tư duy

Trong tháng vừa qua, Ban chỉ đạo bán hàng TIN HO đã tổ chức tour “Kickoff bán hàng Vùng 2” tại các chi nhánh Hưng Yên, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn. Qua buổi đào tạo, anh em kỹ thuật đã thay đổi tư duy bán hàng, được động viên, hướng dẫn cách bán hàng hiệu quả nên quyết tâm cao hơn.

Anh Trần Anh Tuấn, TIN Quảng Ninh 01 là nhân sự có sự vượt trội doanh thu nổi bật nhất. Trong tháng 11, anh đã xuất sắc đạt doanh thu 17.860.000 đồng, tăng gần 600% so với các tháng trước đó: “Nhờ có buổi kickoff bán hàng từ cán bộ HO về đơn vị, động viên tinh thần anh em nên mình đã nhận thức được tầm quan trọng của việc bán hàng và nghiêm túc với nhiệm vụ này. Mình là KTV SO không đến nơi xem thực tế mô hình nhà khách hàng nhưng qua trao đổi từ xa mình cũng cố tạo niềm tin ở khách hàng để tư vấn các sản phẩm dịch vụ tốt nhất”.

Xin chúc mừng Vùng 2 đã đạt được kết quả xứng đáng sau những cố gắng và quyết tâm không ngừng. Chúc các đơn vị tiếp tục duy trì phong độ để bùng nổ doanh số rực rỡ hơn nữa trong tháng cuối năm này.

vienthongtin.com

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 1 / 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *