Vua bán box nhà TIN là ai?

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 12-22-2020 |

Dù mới 2/3 chặng đường tháng 12 trôi qua nhưng cuộc đua bán box nhà TIN vẫn diễn ra sôi nổi, nhiều anh em kỹ thuật đã bán được số lượng box rất lớn. Tạm dẫn đầu trên bảng xếp hạng doanh thu về box lúc này chính là anh Nguyễn Cao Cường, TIN Hà Nội 04 với 17 chiếc Box 4K đã được bán ra trong 20 ngày qua.

Thành quả đột phá

Với số lượng box đã bán được, trung bình 1 ngày anh Cường đã bán được 1 box 4K. Trong đó, nổi bật ngày 08/12, anh kỹ thuật viên TIN 04 đã xuất sắc bán được 4 chiếc box/ngày và mang về doanh thu 2.200.000 đồng. Nếu như tháng trước anh Cường bán được 15 chiếc box 4K thì con số 17 chiếc box được bán ra tới thời điểm hiện tại của tháng 12 là bước đột phá rất lớn. Dự tính, con số này sẽ còn tiếp tục tăng trong 10 ngày cuối tháng.

Bí quyết bán box 4K

Anh Nguyễn Cao Cường cho rằng: “Box 4K là sản phẩm không khó bán vì nó rất hữu ích cho người dùng.” Có hai yếu tố khiến anh Cường tự tin “chào hàng” sản phẩm box 4K đến với khách hàng đó là:

  1. Tự tin với sản phẩm tốt: Thiết bị box 4K đời mới sau khi được cải tiến, nâng cấp phần cứng giúp tốc độ xử lý nhanh hơn, các chức năng và ứng dụng ở ti vi thế hệ mới đều được hỗ trợ trên box 4K nên cho khách hàng trải nghiệm mượt mà không bị gián đoạn.
  2. Khuyến mãi hấp dẫn: Với chính sách giảm trừ cước hàng tháng cho khách hàng nâng cấp, mua mới box 4K đang là một ưu đãi lớn để kỹ thuật tư vấn, thuyết phục khách hàng đồng ý sử dụng trải nghiệm sản phẩm

Anh Cường chia sẻ: “Demo cho khách hàng trải nghiệm thử là việc làm rất quan trọng, nó là yếu tố quyết định việc khách hàng có đồng ý mua hay không. Khi khách hàng “mắt thấy tai nghe” sản phẩm Box đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ chất lượng hình ảnh đến tốc độ xử lý thì sẽ đồng ý lên hợp đồng ngay.”

Với những kỹ năng tư vấn khéo léo của mình, hi vọng trong thời gian tới anh Nguyễn Cao Cường sẽ tiếp tục đẩy tăng doanh thu bán box của mình và giữ vững ngôi vị “Vua bán box nhà TIN” trong tháng cuối năm này.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 2 / 4.5]