VINH DANH ĐẠI SỨ CẤP FTEL – TẬP THỂ TIN HN02

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 08-30-2022 |

22h40 ngày 4/8 anh Tráng và anh Quang có mặt tại Bệnh viện Việt Đức từ một tin nhắn phòng 2.8 khu C cần hỗ trợ. Phải mất khá lâu 2 anh mới tìm được vị trí của Khách hàng, bất ngờ hơn đó lại là Shark Hưng. Qua kiểm tra, khu 1C dùng mạng của nhà cung cấp khác, nhưng 2 anh vẫn nhiệt tình sửa. Vừa sửa 2 anh vừa khéo léo trao đổi về gói dịch vụ LUX của FPT.

Ngày 5/8 anh Tráng quay lại để bảo dưỡng line S250 mạng FPT ở tầng dưới và tranh thủ trao đổi các phương án, thiết bị với anh Điều dưỡng trưởng với mong muốn thuyết phục anh lắp mạng FPT ở khu 1C – khu vực được coi là Luxury ở Việt Đức, anh Điều dưỡng trưởng đồng ý sẽ cân nhắc. Ngày 8/8, trước các anh chị trong khoa, anh Tráng trình bày dự án, tự tin trả lời khi nhận được nhiều ý kiến trái chiều, khó khăn nhất là chi phí không được duyệt. Trong một ngày mưa tầm tã, thiết bị mang đi lại phải mang về nhưng quyết tâm để đường truyền LUX phủ sóng vẫn rực cháy. Ngày 9/8, sau khi liên tục thuyết phục, phương án đã được duyệt. Nguyên một ngày, anh Tráng và anh Kiên tỉ mỉ triển khai, rất nhiều người tới hỏi thăm khi nào có mạng, niềm vui vỡ òa khi khu Luxury nhất của Việt Đức đã tràn đầy sóng LUX.

“”Từ 23h nhận ca hỗ trợ Khách hàng dùng nhà mạng khác đến khéo léo giới thiệu đường truyền LUX 800 với doanh thu gần 18 triệu, từ những cái bắt tay cảm ơn của bệnh nhân, người nhà trong khu VIP 1C đến tin nhắn cuối cùng: “”Ca LUX ở Việt Đức hoàn tất rồi ạ””… đây chắc chắn sẽ là một ca vụ đầy tự hào của kỹ thuật HN02″” – Chị Hoàng Lan Hương (Giám đốc Trung tâm HN02) chia sẻ. Màu áo cam đã lưu lại dấu ấn đặc biệt tại khu VIP của Bệnh viện Việt Đức, khẳng định về một dịch vụ đẳng cấp mang tới những trải nghiệm đẳng cấp. Những ánh mắt lấp lánh niềm vui lại tiếp tục rong rẻo trên hành trình CSKH.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]