VINH DANH ĐẠI SỨ CẤP FTEL – PHAN ĐÌNH THỊNH (TIN HN04)

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 09-12-2022 |

Cuối tháng 7, trong quá trình thi công lắp đặt đường truyền cho KH HNAAL14XX, Thịnh có cơ hội trao đổi với đại diện công ty và được biết Khách hàng đang có nhu cầu trang bị thêm một số Laptop để phục vụ công việc. Nắm bắt cơ hội, Thịnh đã lên kế hoạch để tư vấn cho Khách hàng. Sau 2 tháng kiên trì và cố gắng, anh đã chốt được 5 chiếc Laptop với doanh thu 101 triệu đồng. Tuy nhiên, trong quá trình chờ hoàn tất thủ tục đơn hàng và bàn giao, phía Khách hàng bỗng thông báo hủy đơn hàng không có lý do. Khi nhận được thông tin, Thịnh rất buồn nhưng cũng nhanh chóng phân tích: Có thể Khách hàng chưa thực sự tin tưởng sản phẩm, quy trình hỗ trợ và giao hàng còn hạn chế của FTEL. Thịnh vẫn nỗ lực tiếp tục liên hệ trao đổi, cam kết hỗ trợ kiểm tra thiết bị và cài đặt ứng dụng. Bằng tất cả sự kiên trì và tận tâm, nằm ngoài mong đợi, Thịnh chốt lại thành công đơn hàng 5 chiếc Laptop và tạo cú lội ngược dòng đầy bất ngờ với mọi người.

Khách hàng cũng chia sẻ rằng: Thực sự là Công ty anh có một số lựa chọn tốt hơn về giá và tiến độ giao hàng tuy nhiên rất ấn tượng với tinh thần sẵn sàng hỗ trợ của Thịnh, không quản ngại đường xa nên Khách hàng đồng ý mua hàng của FPT.

Với đơn hàng này, Đại diện BĐH chị HuongVM và BGĐ TIN HO đã có những lời động viên và trao tặng bạn phần thưởng ngay khi nhận được thông tin Thịnh chốt được đơn hàng khủng.

Giám đốc Chi nhánh – anh Lê Công Triệu đánh giá cao tinh thần làm việc bền bỉ và sự nỗ lực của Thịnh. Là một kỹ thuật, Thịnh rất khéo léo và nhiệt tình trong công việc. Trong 6 tháng liên tục, Thịnh là nhân sự nổi bật với thành tích đáng khen ngợi: NSLĐ trên 8.0, CSAT dịch vụ 4.08, CSAT nhân viên 4.38, là CBNV bán hàng tốt với doanh thu và số phát triển thuê bao cao tại chi nhánh.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]