“Trùm bán Cam Hải Dương” đột phá doanh thu khủng

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 01-06-2021 |

51 giao dịch thành công, doanh thu 61.808.000 đồng, đứng TOP 1 chi nhánh và TOP 2 toàn TIN, đó là thành tích nổi bật trong tháng 12 vừa qua của anh Hoàng Ngọc Tú, TIN Hải Dương 01. Đặc biệt, chỉ trong 01 tháng, anh Tú đã bán được 14 mắt Camera indoor và outdoor, đóng góp 26.598.000 đồng vào tổng doanh thu của tháng.

Cách đưa Camera đến gần hơn với khách hàng.

Trước đây, Camera chưa thật sự phổ biến so với Net hay box truyền hình. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Camera trở nên rất cần thiết, mang tính ứng dụng cao với mọi gia đình. Chính vì thế, mỗi lần được tiếp xúc với khách hàng, anh Tú đều cố gắng giới thiệu cho khách hàng hiểu về tính năng và tầm quan trọng của sản phẩm này: “Những thứ chúng ta đang bán hiện nay thiên nhiều về tính giải trí cho gia đình thì sản phẩm Camera lại mang lại tính đảm bảo an ninh cho mọi nhà. Không cần ở nhà nhưng khách hàng vẫn nắm bắt được mọi hoạt động ra vào, buôn bán của gia đình mình từ xa”. Được anh Tú tư vấn nhiệt tình, rất nhiều khách hàng đã đồng ý lắp đặt Camera cả trong và ngoài để bảo vệ ngôi nhà của mình và thêm cảm giác an tâm hơn.

Bán Camera có thật sự khó?

Theo anh Tú chia sẻ, khi đã hiểu về sản phẩm thì việc bán Camera sẽ không còn trở nên khó khăn. Đây không những là sản phẩm có tính ứng dụng cao mà mọi tính năng đã được cải tiến tối ưu, thân thiện và dễ dùng hơn: “Bảo mật dữ liệu đang là vấn đề nhức nhối và được rất nhiều người quan tâm, thì ở sản phẩm Camera FPT của mình đã làm được điều đó. Chất lượng hình ảnh xem online đẹp, độ trễ gần như bằng không nên khách hàng rất có hứng thú”.

Một tip nhỏ được anh Tú bật mí trong việc bán Camera thành công chính là: “Hãy chuyên tâm hỗ trợ khách hàng đang gặp lỗi phát sinh trước, sau đó mới kèm theo phần giới thiệu sản phẩm thì tỉ lệ bán được hàng là rất cao”.

Với doanh thu khủng 61.808.000 đồng đã phần nào cho thấy sự cố gắng và hết mình của anh Tú trong hoạt động chăm sóc khách hàng và bán thêm sản phẩm dịch vụ. Chúc anh Hoàng Ngọc Tú sẽ giữ được phong độ cao như hiện nay để tiếp tục mang những dịch vụ, trải nghiệm tốt đến với khách hàng.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 3 / 3.7]