“TRÁNH XA” ĐIỂM 1, 2 CSAT DỊCH VỤ NHỜ CHIA SẺ CỦA KỸ THUẬT TIN

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 02-09-2023 |

Ở TIN HN10 có một chàng trai vô cùng đặc biệt, đó chính là anh nhân viên kỹ thuật Hoàng Văn Song. Không chỉ là cá nhân luôn hoàn thành tốt mọi chỉ số KPIs, anh Song còn được biết đến là nhân sự có chỉ số CSAT Dịch vụ thuộc top đầu của đơn vị. Bất ngờ hơn khi tháng 1 này anh Song chưa có bất cứ điểm 1, 2 CSAT nào. Vậy bí kíp của anh kỹ thuật này là gì?
Trong suốt quá trình chăm sóc khách hàng, điểm 1, 2 là điều không thể tránh khỏi nhưng anh luôn cố gắng hạn chế điểm số thấp. Anh Song cho biết: “Sau mỗi lần hỗ trợ, mình luôn hỏi cặn kẽ xem khách hàng đã hài lòng về tốc độ đường truyền và đảm bảo thẩm mỹ hay chưa. Theo kinh nghiệm thực tế của mình, khi bản thân làm cẩn thận, đúng yêu cầu của khách hàng thì chắc chắn khách hàng sẽ cho mình điểm CSAT cao.” Anh Song cũng cho rằng việc tư vấn cho khách hàng thêm AP khi triển khai sẽ hỗ trợ tối đa được đường truyền. Ngoài ra, cách nói chuyện gần gũi, cởi mở của anh em trong quá trình tư vấn, hỗ trợ khách hàng sẽ tạo nên nhiều thiện cảm hơn. “Mình luôn cố gắng hết sức, làm mọi việc tốt nhất có thể, bám chặt ca vụ và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngoài giờ thì chắc chắn sẽ nhận về sự yêu mến.”, anh Song chia sẻ thêm.
Anh Cao Văn Thắng – Đội trưởng của anh Song cũng cho biết anh Song luôn được đánh giá là người có tinh thần nhiệt huyết, luôn cố gắng đem đến trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cho khách hàng. Chính vì vậy, anh Song luôn nằm trong top nhân viên bán hàng tốt nhất của TIN HN10 cũng như Vùng 1.
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]