TOP 10 TINER RINH THƯỞNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH “FOXPAY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN DỊCH 153”

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 08-16-2022 |

Được phát động từ 1/8, đến nay, chương trình “Foxpay đồng hành cùng Chiến dịch 153” đã tìm ra Top 10 cá nhân có đơn hàng tivi Samsung trả góp qua Foxpay đầu tiên, với tổng doanh thu đạt mức 181.700.000Đ. Đúng với tiêu chí “mang tivi đến cho khách & mang Gold về cho mình”, mỗi cá nhân sẽ nhận được 200 Gold thưởng nóng từ Ban chỉ huy Chiến dịch 153.
Là cá nhân duy nhất của Vùng 1 đạt giải, đồng thời là người có đơn hàng tivi trả góp trị giá cao nhất với 27.500.000Đ, anh Chu Quang Tân – Đội trưởng TIN HN13 hào hứng chia sẻ: “Cá nhân mình rất vui khi đạt giải, nhưng vui hơn nữa khi biết mình đang mang lại những tiện ích cho khách hàng, bởi đôi khi họ có nhu cầu mua hàng mà chưa có đủ tiền trả ngay. Đây là hình thức bán hàng mới mẻ đối với anh em, là lợi thế của chúng ta khi tư vấn và là công cụ thúc đẩy tâm lý người mua hàng rất tốt. Do vậy, anh em đơn vị đang rất tích cực giới thiệu tới khách hàng hình thức mua hàng trả góp qua Foxpay.”
Bên cạnh đó, anh Tân còn đánh giá trải nghiệm bán hàng trả góp qua Foxpay là “vô cùng nhanh chóng và thuận tiện”. Thủ tục dễ dàng, chính sách linh hoạt, lãi suất 0 đồng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình 1 chiếc tivi chỉ sau 5 phút thao tác trên app.
Chắc chắn với công cụ này trong tay, anh em sẽ có thêm nhiều phương án để tư vấn, bán hàng mạnh mẽ hơn, tích cực hơn. Chúc tất cả anh em sẽ có thêm nhiều đơn hàng trả góp qua Foxpay với giá trị thật lớn, thật khủng. Foxpay luôn đồng hành cùng anh em TIN!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]