Tổng kết chương trình “Giải mã checklist” tháng 9

Viết bởi: Lại Phương Thảo | Ngày đăng: 10-09-2020 |

TOP 5 cá nhân xuất sắc và Giải nhất của Chương trình “Giải mã checklist” số thứ 2 đã lộ diện sau thời gian đánh giá và chấm điểm công tâm của BTC. Chương trình tháng 9 có nhiều sự thay đổi về hình thức bình chọn và quy mô đối tượng tham gia. Khác với số đầu tiên, thể lệ bình chọn của số thứ 2 được BTC dựa trên số điểm được chấm cao nhất từ hội đồng chuyên gia với các tiêu chí sau để lấy căn cứ trao giải:

Điều đặc biệt số tháng 9 của chương trình với sự tham gia của nhân sự kinh nghiệm chưa được 3 tháng đã lọt vào TOP 5 bài thi xuất sắc đó là anh Nguyễn Đăng Phương – TIN INDO. Anh Phương chia sẻ:

“Khi biết có cuộc thi “Giải mã Checklist” do phòng Đào tạo tổ chức được đăng trên page TIN và đã được nhiều anh em tham gia vào số trước, anh Phương cảm thấy chương trình rất vui và bổ ích, khuấy động tinh thần học hỏi của anh em”. Vì thế, anh đã quyết định tham gia để thử sức mình qua chương trình. Dù kinh nghiệm vẫn cần được tích luỹ thêm nhưng với tinh thần học hỏi từ người hướng dẫn của mình và sự cầu toàn trong bài thi, anh Phương đã đưa ra một bài thi tốt nhất về giải pháp và mô hình. Sự cố gắng đó đã được đền đáp khi anh lọt vào TOP 5 của chương trình tháng 9.

Số tiếp theo của chương trình, anh Phương mong muốn sẽ có nhiều anh em kỹ thuật tham gia hơn để khuấy động và nâng cao tinh thần học tập. Ngoài ra, anh Phương cũng mong muốn BTC sẽ có nhiều câu hỏi hay để anh em kỹ thuật biết được nhiều tình huống đặc biệt và cách xử lý nếu gặp trường hợp đó khi làm việc thực tế.

Đó cũng là mong muốn của phòng Đào tạo cho các số tiếp theo của chương trình. Số tháng 10 chương trình “Giải mã checklist” sẽ được BTC công bố vào ngày 05/10/2020 qua mail truyền thông của phòng Đào tạo.

Một lần nữa xin được chúc mừng các cá nhân xuất sắc đã đạt giải nhất và TOP 5 của chương trình và hy vọng số tiếp theo sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình hơn nữa của anh em kỹ thuật.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *