Tổng kết chương trình “Giải mã checklist” tháng 8

Viết bởi: Lại Phương Thảo | Ngày đăng: 10-08-2020 |

Sau thời gian đánh giá và chấm điểm công tâm của BTC cùng cuộc đua bình chọn quyết liệt trên trang fanpage TIN, TOP 5 bài thi xuất sắc nhất và giải Nhất của số đầu tiên chương trình “ Giải mã checklist” dành cho GVNB tháng 8 đã lộ diện.

Cùng chúc mừng cá nhân xuất sắc đạt giải Nhất của chương trình Anh Nguyễn Đức Tiến – TIN INDO và TOP 5 bài thi xuất sắc nhất: Anh Tôn Thất Lê Phụng – TIN Đà Nẵng; Anh Nguyễn Đức Tiến – TIN INDO; Anh Lục Tiến Đạt – TIN INDO; Anh Mai Trọng Thiết – TIN Thái Bình; Anh Phạm Trung Anh – TIN Ninh Bình.

Đại diện Phòng Đào tạo Anh Nguyễn Tuấn Thành đã chúc mừng và trao bằng khen cho bài thi đạt giải Nhất của chương trình tháng 8 – Anh Nguyễn Đức Tiến – TIN INDO. TOP 5 bài thi xuất sắc cũng được phòng Đào tạo gửi bằng khen về đơn vị và đã được trưởng đơn vị trao tận tay cho các cá nhân xuất sắc.

Câu hỏi số thứ 2 của chương trình “Giải mã checklist” sẽ được phòng Đào tạo công bố vào ngày 05/09/2020 và sẽ được tổ chức quy mô rộng hơn trên toàn TIN. Hi vọng số thứ 2 này vẫn sẽ nhận được nhiều sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình hơn nữa không chỉ từ đội ngũ GVNB mà còn đến từ đội ngũ kỹ thuật toàn TIN.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *