Tinh thần chiến binh nhà TIN khi hỗ trợ Huế

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 10-08-2020 |

Ngay khi vừa tới Huế, đội ứng cứu của nhà TIN gồm 92 thành viên đã nhanh chóng ổn định, bắt tay ngay vào cuộc chiến cùng Huế dập tồn và khắc phục những sự cố hạ tầng, thuê bao sau cơn bão.

Áp lực và tự hào

Nếu hỏi “Đội tinh nhuệ vào Huế ứng cứu có bị áp lực gì không” thì câu trả lời là “Có. Chắc chắn có”. Tất cả những trăn trở, băn khoăn về ứng cứu khách hàng tại Huế một cách nhanh nhất là động lực để mỗi chiến binh trong đội hỗ trợ thêm quyết tâm, hết mình “Một người làm việc bằng 2 bằng 3”.

Anh Nguyễn Trần Kiển, chiến binh đến từ TIN Hải Phòng ứng cứu Huế đã xuất sắc đạt năng suất 22 giao dịch trong ngày 22/09. Anh Kiển chia sẻ về mức năng suất khủng của mình: “Khi vào đây, mình cũng không đặt chỉ tiêu gì quá lớn, chỉ muốn góp một phần sức lực của mình cùng anh em Huế vượt qua giai đoạn khó khăn này. Làm việc với cường độ lớn cũng có chút mệt mỏi nhưng vì ở đây không như ngoài Bắc, trời trở tối rất nhanh nên anh em phải tranh thủ khi trời còn sáng để làm việc hỗ trợ khách hàng, thêm được ca giao dịch nào là thêm một khách hàng được sử dụng dịch vụ trở lại nên mình cứ cố gắng làm thôi.”

Làm việc xuyên thời gian

Với khối lượng công việc rất lớn tại Huế, tất cả anh em cùng đồng lòng từ cấp lãnh đạo, cán bộ quản lý đến đội ngũ kỹ thuật đều làm việc hết năng suất.
Toàn bộ đội ngũ đã làm việc hăng say không quản giờ giấc, quên cả giờ ăn. Anh Trần Anh Tuấn, chiến binh TIN Hà Tĩnh, thành viên đội ứng cứu đã kết thúc ngày làm việc tại Huế của mình vào lúc 21 giờ. Anh tâm sự:“Khi vào đây hỗ trợ Huế mình đã đặt quyết tâm là sẽ làm việc hết mình, không quan trọng là hết giờ làm việc hay chưa mà quan trọng là khách hàng đã được hỗ trợ dùng dịch vụ ổn định hay chưa. Khách hàng ở Huế thân thiện và đáng yêu lắm, cứ giữ mình ở lại ăn cơm bằng được xong mới cho về.”

Anh Nguyễn Văn Mậu, giám đốc TIN (bên phải) trao nước cho kỹ thuật ứng cứu HUẾ

Anh Nguyễn Văn Mậu, Giám đốc TIN cùng các anh em cán bộ quản lý đã đồng hành cùng đội ứng cứu Huế từ ngày đầu tiên. Những chai nước mát, những buổi Onsite của anh Mậu đã truyền lửa, giúp cho anh em kỹ thuật có thêm sức mạnh nơi chiến trường. Chúc anh em tiếp tục bùng cháy ngọn lửa nhiệt huyết này, sớm hoàn thành nhiệm vụ “giải phóng” Huế trong vài ngày tới.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 1 / 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *