TIN Yên Bái cán mốc 4.0 chất lượng dịch vụ

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 04-20-2021 |

Sau một thời gian dài cố gắng, cải thiện chất lượng dịch vụ (CLDV) thì đến thời điểm hiện tại của tháng 04/2021, TIN Yên Bái là đơn vị đầu tiên của nhà TIN chính thức có điểm CSAT Dịch vụ lớn hơn 4.0 trong năm nay.

Thành tích bứt phá sau nhiều tháng

Với xuất phát điểm là đơn vị có điểm CSAT dịch vụ khá thấp nhưng từ đầu năm 2021 đến nay, Yên Bái đã cải thiện CLDV rất tốt. Cụ thể, điểm trung bình CLDV của đơn vị tăng dần qua các tháng 2, 3, 4/2021 lần lượt là 3.76, 3.88 và hiện tại là 4.10. Bên cạnh việc tăng điểm trung bình CLDV thì tỉ lệ điểm 1 và 2 của TIN Yên Bái cũng giảm mạnh còn 3,23% thay vì 5.21% như ở tháng 03.

Mốc CSAT 4.0 có phải là thử thách.

Theo anh Nguyễn Cao Cường, điều hành TIN Yên Bái cho biết: “Mốc 4.0 thật sự là một thử thách lớn nhưng không phải vì khó mà không thể đạt được. Ngay từ đầu năm 2021, khi nhận được chỉ đạo từ Ban Giám Đốc Vùng, Ban Giám Đốc TIN HO, Yên Bái đã tập trung vào chỉ số CLDV qua kênh đánh giá Happy call và theo dõi bám sát chỉ số này hàng ngày. Đối với từng ca vụ thì anh em làm rất chi tiết, tỉ mỉ, ghi chú thông tin đầy đủ, chính xác đến đến từng đối tượng sử dụng”.

Cách làm chủ động và hiệu quả

Sự cải thiện điểm CLDV của Yên Bái là do chủ động trong công tác chăm sóc khách hàng sau triển khai và bảo trì. Nhân sự chủ động liên hệ lại, nhắn tin hoặc đến tận nhà để hướng dẫn khách hàng sử dụng trải nghiệm dịch vụ. Các nhân sự đang có chỉ số thấp hoặc có các ca vụ khách hàng chưa hài lòng về CLDV sẽ được khắc phục bằng cách nghe lại và phân tích các cuộc ghi âm về CLDV. TIN Yên Bái cũng thường xuyên tổ chức họp giao ban để bám sát các chỉ số và kịp thời khắc phục các điểm yếu.

Ngoài ra, khi phòng Đào Tạo HO có tổ chức thi online đánh giá về kiến thức chuyên môn, anh em kỹ thuật TIN Yên Bái rất hăng hái tham gia. Anh em nào chưa đạt sẽ được tái đào tạo để bổ sung kiến thức phục vụ công việc.

Chúc TIN Yên Bái tiếp tục phát huy thành tích này để chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng ngày càng được nâng cao.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 1 / 5]