TIN tưng bừng kỷ niệm 12 năm thành lập

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 04-06-2022 |

Được ra đời vào ngày 01/04/2010, công ty TIN chập chững bước những bước đi đầu tiên trên hành trình mới đầy khó khăn và thách thức. Tự hào là đối tác độc quyền trong lĩnh vực triển khai – bảo trì dịch vụ cho nhà mạng FPT Telecom, trải qua 11 năm hoạt động, phát triển không ngừng, Công ty TIN đã khẳng định cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực triển khai – bảo trì dịch vụ viễn thông tại Hà Nội và 28 tỉnh thành với quy mô gần 3.000 nhân sự .

Vào ngày 1/4/2022, BGĐ TIN đã phát động nhiều chương trình thi đua với những giải thưởng hấp dẫn để chào mừng sinh nhật 12 tuổi với khẩu hiệu “Tuổi mới – Năng lượng mới”. Nổi bật trong đó có thể kể đến Lễ ra quân toàn TIN sáng 1/4; Chương trình thi đua thay khung avatar; Chương trình thi đua bán hàng hay Câu chuyện đại sứ tiêu biểu… Bên cạnh đó, rất nhiều những chương trình đặc biệt sẽ dần được bật mí trong tháng sinh nhật này. Trong không khí tưng bừng của ngày sinh nhật, tất cả các đơn vị TIN đã cùng gửi những bức ảnh kèm những lời chúc ý nghĩa dành cho Công ty.

Buổi tối cùng ngày, TIN HO đã tổ chức thành công chương trình Lễ kỷ niệm 12 thành lập trong không khí đầm ấm, cùng rất nhiều những khoảnh khắc đặc biệt đáng nhớ với sự góp mặt đặc biệt của chị Vũ Thị Mai Hương – Phó Tổng giám đốc FTEL và những khách mời đặc biệt khác.

Bước sang tuổi thứ 12, TIN sẽ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để bứt phá, chinh phục những mục tiêu mới! Cảm ơn các bạn đã đồng hành, đã yêu, đã chọn, đã dành niềm tin! TIN tự hào vì có bạn!

 

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]