TIN TRIỂN KHAI DỰ ÁN 365 MẠNH MẼ TẠI VÙNG 1

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 08-19-2022 |

Trong tháng 8 này, chương trình Thay đổi Hình thức – Tác phong – Thái độ nhân viên TIN tiếp tục được triển khai mạnh mẽ tại Vùng 1. Với quyết tâm nâng cao chất lượng hình ảnh, thái độ của kỹ thuật khi phục vụ khách hàng, Ban dự án đang tiến hành huấn luyện Quy chuẩn 365 cho các đơn vị HN01, HN02, HN03, HN04, HN05, HN06, HN07, Hỗ trợ Doanh nghiệp và TaskForce. Dự kiến 100% các đơn vị của Vùng 1 sẽ hoàn thành việc đào tạo Quy chuẩn 365 trong tháng 9.
Cụ thể, chương trình huấn luyện bao gồm các nội dung chính:
🔸 Đào tạo, huấn luyện chi tiết Quy chuẩn 3.6.5.
🔸 Onsite thực tế tại đơn vị, kèm cặp nhân sự chưa tốt.
🔸 Hướng dẫn Đội trưởng các kỹ năng đào tạo Quy chuẩn 365 cho nhân sự.
🔸 Review thay đổi của nhân sự, đào tạo nhắc lại.
🔸 Tổng kết sau đào tạo.
Anh Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng nhóm Phòng Đào tạo chia sẻ: “Trong đợt huấn luyện này, các đơn vị cũng như anh em kỹ thuật tích cực đón nhận và cam kết sẽ từng bước thực hiện nghiêm túc Quy chuẩn 365. Là người trực tiếp song hành, mình nhận thấy anh em đang nỗ lực cải thiện mỗi ngày. Rất mong các đơn vị và anh em toàn TIN sẽ tích cực nâng cao hơn nữa về hình ảnh, tác phong và thái độ để dịch vụ của chúng ta chuyên nghiệp nhất trong mắt khách hàng”.
Trong thời gian tới, dự kiến sẽ có thêm những chương trình trao đổi chia sẻ, huấn luyện đội ngũ Cán bộ Quản lý để Quy chuẩn 365 thực sự hiệu quả, chất lượng. Anh em TIN hãy cùng đón chờ nhé!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]