TIN TỔNG TIẾN CÔNG PHÁT ĐỘNG “CHIẾN DỊCH 153” TẠI CÁC ĐƠN VỊ TINx

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 07-18-2022 |

Sau khi Chiến dịch 153 được chính thức phát động trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 13/07, Ban giám đốc TIN, Ban dự án bán hàng cùng các thành viên TIN HO sẽ có những buổi Kick-off trực tiếp tại các đơn vị TINx trên toàn quốc để truyền thông về chiến dịch cũng như khích lệ tinh thần anh em.
Để đảm bảo tiến độ thời gian, BGĐ TIN và BTC Kick-off đã chia thành nhiều đoàn để tới các đơn vị. Ngày 13/07, buổi kick-off Chiến dịch 153 tại đơn vị đầu tiên đã diễn ra tại TIN HN14 trong không khí tưng bừng và đầy sôi nổi. Các thành viên TIN14 thể hiện tinh thần và quyết tâm cao chinh phục mức doanh thu đầy thách thức trong 2H.2022. Cũng trong khuôn khổ chương trình Kick-off Chiến dịch 153, sáng nay ngày 14/07, đại diện BGĐ TIN và các thành viên TIN HO đã có mặt tại 2 điểm cầu TIN HN04 và TIN HN08. Ngoài việc tổng kết các kết quả doanh thu đơn vị trong 1H, BGĐ còn có thưởng nóng và trao bằng khen cho các cá nhân bán hàng xuất sắc trong 6 tháng đầu năm.
Không chỉ được nghe những chia sẻ về Chiến dịch 153, anh em tại đơn vị còn được BGĐ, BDA động viên tinh thần, đưa ra những phương án, cách thức để đạt doanh thu 15M/tháng. Cuối buổi kick-off, đại diện chi nhánh, quản lý, đội trưởng đơn vị còn thể hiện quyết tâm cao của đơn vị bằng cách kí cam kết, cùng nhau hướng tới mục tiêu chung. Theo dự kiến, đoàn kick-off sẽ tiếp tục đến với các đơn vị TINx còn lại trong thời gian sớm nhất. 
Xin chúc các đơn vị sẽ thật nhiều năng lượng, tinh thần máu lửa để có những “trận đánh” quyết liệt, giành thắng lợi trong chiến dịch này!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]