TIN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “THỰC HÀNH ĐIỆN DÂN DỤNG” KHÓA ĐẦU TIÊN TẠI VÙNG 1

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 01-05-2023 |

Đối với anh em TIN, công việc triển khai – bảo trì mạng internet hay camera đã trở thành thói quen, như hơi thở hàng ngày. Tới đây, khi FTEL đẩy mạnh triển khai dịch vụ FPT Smart Home thì mỗi người anh em TIN cũng sẽ cần phải chuẩn bị cho mình những kiến thức và kỹ năng về kỹ thuật thi công điện dân dụng để đáp ứng nhu cầu của dự án. Đây là công việc cần thiết nhằm giúp anh em thi công điện an toàn, tránh được những tổn thất & rủi ro không đáng có. Và phòng Đào tạo TIN HO sẽ lần đầu tiên thực hiện tổ chức khóa huấn luyện “THỰC HÀNH ĐIỆN DÂN DỤNG” để trang bị cho anh em những yếu tố cần thiết đó.
Khóa học điện dân dụng đầu tiên sẽ diễn ra tại Vùng 1 từ ngày 22/9 đến 25/9 cùng sự tham gia giảng dạy trực tiếp của Thạc sỹ Nguyễn Đồng Bính – giảng viên uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tới từ trường Cao đẳng Công nghệ cao. Chương trình sẽ kéo dài tổng 32 giờ học với các nội dung xoay quanh an toàn kỹ thuật điện, kỹ năng đọc hiểu bản vẽ sơ đồ điện, kỹ năng đánh giá & kiểm tra toàn trình. Và đặc biệt, anh em sẽ được trực tiếp tham gia thực hành đấu nối & thi công ống gen, thi công thẩm mỹ trong hệ thống phòng lab cùng những thiết bị điện hiện đại lần đầu tiên được áp dụng trên toàn TIN.
Đối với anh em Vùng 2,3,4, phòng Đào tạo đã có lộ trình tổ chức huấn luyện và sẽ sớm thông báo, anh em cùng chờ đón nhé! Chúc anh em sẽ có những giờ học vui vẻ, bổ ích cùng khóa học “THỰC HÀNH ĐIỆN DÂN DỤNG” và đạt được hiệu quả tối đa!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]