TIN TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 07-04-2022 |

Việc nâng cao chất lượng của đội ngũ giảng viên nội bộ (GVNB) và nhân sự tại đơn vị ngày càng được TIN quan tâm. Tháng 6 vừa qua, Phòng Đào tạo tiếp tục tăng cường thực chiến tại TIN Hà Nội 01 với tiêu chí giảng dạy là “ngắn gọn, nhanh, đúng và trúng vào những nội dung nhân sự đang yếu nhất, đang cần nhất để khắc phục và làm tốt hơn”. Qua đó, phòng Đào tạo đã đưa ra những tài liệu, phương pháp hiệu quả để anh em GVNB thực hành, góp phần nâng cao chất lượng nhân sự.
Khi áp dụng những kiến thức được giảng dạy vào thực tế, đội ngũ GVNB của TIN Hà Nội 01 rất hào hứng và đánh giá cao tinh thần của anh em tham gia. Anh Nguyễn Văn Đoài – Giảng viên nội bộ tại đơn vị cho biết: “Những thay đổi về chất lượng và chỉ số của nhân sự là dẫn chứng cho việc đào tạo đang đi đúng hướng. Tinh thần và ý thức của các bạn mình phụ trách khá tốt, đảm bảo đúng kế hoạch đào tạo dự kiến. Ngoài việc phân tách các nhóm nhân sự để đào tạo, kèm cặp, các GVNB sẽ lập các group zalo để tiện chia sẻ và nắm bắt thông tin và có phương án kèm cặp huấn luyện phù hợp.” Sau 1 tháng tham gia đào tạo, đã có 8/13 nhân sự có chỉ số CSAT Dịch vụ tăng rõ rệt tại TIN Hà Nội 01. Ngoài ra, việc giám sát và kiểm tra về quy chuẩn 365 cũng được GVNB và Đội trưởng thực hiện vào đầu giờ sáng hàng tuần để nâng cao ý thức tác phong, trang phục và giao tiếp cho anh em trước khi đi làm.
Hi vọng với phương pháp đào tạo thực chiến mới, TIN Hà Nội 01 sẽ áp dụng hiệu quả, cùng anh em kỹ thuật bứt phá chỉ số và cùng nhau cố gắng tạo thêm nhiều ấn tượng với khách hàng.
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]