TIN PHÁT ĐỘNG THI ĐUA “KỶ LỤC NGÀY VÀNG – SẴN SÀNG 1 TỶ”

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 08-19-2022 |

Chiều ngày 19/8, Ban dự án Chiến dịch 153 đã phát động thành công chương trình thi đua “Kỷ lục ngày vàng – Sẵn sàng 1 tỷ” qua kênh Webex. Chương trình thi đua sẽ diễn ra trong 1 ngày duy nhất là thứ 7, ngày 20/8/2022. Hướng tới tất cả các đối tượng là Quản lý, Đội trưởng, NVKT và KTV, chương trình sẽ trở thành một dấu mốc quan trọng trong Chiến dịch 153.

Giải thưởng dành cho Top Đơn vị/Đội trưởng có doanh thu trung bình/người/ngày cao nhất tại mỗi Vùng và Top tăng trưởng cao nhất Vùng so với trung bình 3 ngày 16/8 – 18/8. Riêng với đội ngũ Kỹ thuật, anh em sẽ nhận được thưởng giao dịch và thưởng đơn hàng theo cơ cấu Ban dự án đã đưa ra.

Nhấn mạnh về tầm quan trọng của ngày vàng, anh Nguyễn Văn Mậu – Giám đốc TIN cho biết: “Tình hình bán hàng tháng 8 rất khả quan, nếu giữ được đà này, TIN sẽ đạt doanh thu bứt phá vào cuối tháng và đây là dấu mốc thực sự ý nghĩa. Ngày vàng chính là đòn bẩy để chúng ta chắc chắn hơn cho mục tiêu 17 tỷ trong tháng 8. Để đạt được thành tích kỷ lục vào ngày mai, vai trò của Quản lý, đội trưởng rất quan trọng. Anh mong các bạn thật máu lửa, dành hết tâm sức cho công tác bán hàng để đạt bằng được mục tiêu.”

Xin chúc anh em TIN chốt đơn thành công và chinh phục mức doanh thu kỷ lục!

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]