TIN KICK-OFF CHƯƠNG TRÌNH “SƯ HUYNH – SƯ ĐỆ” THÁNG 9

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 09-16-2022 |

Với kết quả nổi bật của chương trình “Sư huynh – Sư đệ” tháng 8, ngày 12/9 vừa qua, chương trình tiếp tục được kick off qua kênh Onmeeting. Trong tháng 9, “Sư huynh – Sư đệ” được triển khai từ ngày 12/09 – 30/09 và mở rộng số lượng đơn vị tham gia từ 10 lên 15 đơn vị với 29 Sư huynh.
 Anh Nguyễn Đình Đắc – Thành viên Ban dự án Chiến dịch 153 cho biết: “Chương trình chính là kênh giúp anh em kỹ thuật bán hàng chưa tốt có thể cải thiện doanh thu, tăng thêm thu nhập và giúp anh em đạt được những mục tiêu cao nhất từ sự hỗ trợ, kèm cặp của các Sư huynh. Hơn hết, các Sư huynh có thể đồng hành cùng anh em đồng nghiệp tại đơn vị, từ đó nâng cao thành tích cho đơn vị mình. Hy vọng, trong thời gian tới sẽ có nhiều anh em tham gia để nhân rộng mạng lưới Sư huynh – Sư đệ trên toàn TIN.”
QUY TRÌNH HUẤN LUYỆN SƯ HUYNH – SƯ ĐỆ
1️⃣ Chuẩn bị: Sư huynh tổng hợp thông tin nhân sự trong đội nhóm, lên kế hoạch huấn luyện.
2️⃣ Thảo luận: Sắp xếp lịch gặp gỡ, trao đổi; sẵn sàng chia sẻ và thống nhất kế hoạch, mục tiêu thực hiện của nhóm.
3️⃣ Chỉ dẫn, huấn luyện: Sưu huynh tổ chức đào tạo các kỹ năng bán hàng cho Sư đệ, chia sẻ các kinh nghiệm bán hàng của cá nhân và thực hành mẫu.
4️⃣ Áp dụng, thực hành: Thực hiện hỗ trợ Sư đệ trong ít nhất 1 trường hợp cụ thể, chia sẻ thông tin thực hành của đội nhóm.
5️⃣ Theo dõi, dánh giá: Theo dõi liên tục các nhân sự trong đội nhóm, đánh giá kết quả mục tiêu và ghi nhận kịp thời những thay đổi, kết quả mà nhân sự, đội nhóm đạt được.
==================================
Chương trình huấn luyện sẽ có mức thưởng riêng dành cho các Sư huynh dựa vào sự tăng trưởng doanh thu của các Sư đệ. Ngoài ra, Sư huynh sẽ phải đáp ứng được điều kiện cần và điều kiện đủ của chương trình. Xin chúc anh em “Sư huynh – Sư đệ” tháng 9 bứt phá doanh thu và chinh phục được thật nhiều giải thưởng!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]