TIN đồng hành cùng sự kiện “Vnexpress marathon Hanoi midnight 2020”

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 12-01-2020 |

Từ đầu tháng 11, phòng Hỗ trợ khách hàng Doanh Nghiệp ( INDO ) đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khảo sát, triển khai sự kiện lớn của các đơn vị như PayTV, Camera, Marketing. Nổi bật nhất là sự kiện “VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2020” diễn ra vào 00h ngày 29/11 do FPT Camera là Đơn Vị đồng hành cùng với giải chạy.

Bắt đầu từ ngày 24/11, 10 chiến binh INDO đã ra quân lắp đặt 12 camera giám sát suốt chiều dài 21 km của đường chạy và 7 điểm wifi phục cho ban tổ chức sử dụng và livestream. Anh Tô Minh Tuấn Quản lý User phòng Hỗ Trợ Khách Hàng Doanh Nghiệp cho biết: “Sự kiện này TIN triển khai tổng 20 đường truyền cho camera giám sát, wifi và livestream. Các anh em kỹ thuật vừa triển khai cáp vừa hỗ trợ đơn vị Camera lắp đặt giá cột treo Camera và biển quảng cáo trong suốt 2 ngày đêm từ 27-28/11”.

Đến 23h30 đội ngũ nhà TIN đã hoàn tất việc triển khai, lắp đặt Camera và đường truyền Internet, sẵn sàng cho chương trình bắt đầu. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, TIN INDO luôn túc trực để kịp thời xử lý các tình huống phát sinh, để đảm bảo chương trình được suôn sẻ.

Thành công của giải chạy có được là nhờ một phần góp sức không nhỏ từ phía kỹ thuật nhà TIN. Các chiến binh thầm lặng đã không quản mệt mỏi, lặng lẽ bảo vệ đường truyền xuyên màn đêm để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 6 / 4.5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *