TIN HÀ NỘI 09: NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ CÙNG CSAT DỊCH VỤ

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 09-21-2022 |

Duy trì 6 ngày liên tiếp CSAT Dịch vụ > 4.00 điểm (08/09 – 14/09), anh em TIN HN09 đang đưa tinh thần CSKH bước sang một trang mới. Kết quả này càng trở nên bất ngờ hơn khi trước đó, TIN HN09 có chỉ số CSAT Dịch vụ tháng 8 là 3.94 điểm. Tính đến nay, lũy kế CSAT Dịch vụ của TIN HN09 đạt 4.03 điểm, vững vàng thuộc nhóm Tiên phong và nằm trong top 4 TINx của Vùng 1.
TOP 3 KỸ THUẬT CSAT DỊCH VỤ CAO NHẤT ĐƠN VỊ
🥇 Nguyễn Hồng Tân – 4.67 điểm
🥈 Lê Việt Long – 4.50 điểm
🥉 Nguyễn Đức Thuận – 4.46 điểm
BIẾN KHÓ KHĂN THÀNH ĐỘNG LỰC
Việc đạt chỉ số không như kỳ vọng trong tháng 8 ít nhiều khiến anh em TIN HN09 bị ảnh hưởng đến tâm lý thi đua. Bên cạnh đó, những điều kiện khách quan khi gặp khách hàng khó tính, sự cố mạng toàn cầu cũng ảnh hưởng lớn đến việc triển khai – bảo trì. Tuy nhiên, không chùn bước trước khó khăn, TIN HN09 nhanh chóng sốc lại tinh thần, cùng nhau giải quyết khó khăn và quyết tâm đạt CSAT Dịch vụ > 4.00 trong tháng 9.
SẴN SÀNG BỨT PHÁ, TIẾN ĐẾN MỤC TIÊU
Với tinh thần thiện chiến, nỗ lực cải thiện điểm số, anh Hoàng Văn Luật – Trưởng phòng Quản lý đối tác TIN HN09 cùng anh em đơn vị đã triển khai họp bàn và đưa kế hoạch chi tiết để hiện thực hóa mục tiêu. Đơn vị tổ chức thêm các lớp đào tạo, chia sẻ kĩ năng nhằm nâng cao nghiệp vụ cho anh em.
Quyết tâm nối dài thêm thành tích, anh Luật cho biết thêm: “Từng ca vụ đều được theo sát từ lúc triển khai đến khi hoàn thành, nếu có vấn đề, các Đội trưởng sẽ có phương án hỗ trợ ngay. Vào mỗi buổi sáng đơn vị chủ động chia sẻ, rút kinh nghiệm với các nhân sự đạt điểm CSAT chưa tốt nhằm tìm ra vấn đề và thúc đẩy anh em nỗ lực cải thiện điểm số.”
Trên mỗi chặng đua đều có những thử thách hay những lúc chùn chân, nhưng đó chính là động lực để anh em tiến nhanh hơn, xa hơn. Chúc anh em TIN HN09 tiếp tục vững tinh thần để tạo nên những thành tích mới trên đường đua CSAT dịch vụ tháng 9!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]