TIN HÀ NỘI 07 VỮNG VÀNG LEO TOP 1 ĐƯỜNG ĐUA CSAT DỊCH VỤ T7/2022

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 07-18-2022 |

Trong tuần đầu tiên của tháng 7, TIN Hà Nội 07 đang là đơn vị có điểm CSAT Dịch vụ cao nhất 14 TINx của Vùng 1 với 4.04 điểm. Vậy đội quân này đã có cách xây dựng kế hoạch và cách chăm sóc khách hàng như thế nào, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Quản lý, Đội trưởng và kỹ thuật có CSAT Dịch vụ cao nhất tại đơn vị.
Anh Nguyễn Văn Cường – Quản lý User
🎙 “Với mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự bền vững, TIN Hà Nội 07 luôn để anh em chăm sóc khách hàng chủ động và để việc bám sát chỉ số CSAT Dịch vụ trở thành một thói quen. Ngay từ cuối tháng 6, đơn vị đã lên kế hoạch để sẵn sàng chinh chiến tháng mới. Đặc biệt, anh em đội trưởng sẽ có một file kiểm soát và đánh giá tất cả các ca vụ, với các ca điểm 1, 2 đơn vị sẽ nhắc nhở, rút kinh nghiệm, chứ không gây sức ép lên anh em. Đó cũng là tiêu chí quan trọng để TIN Hà Nội 07 đạt chỉ số CSAT tốt nhất và quyết tâm đạt hơn 4.05 điểm trong tháng 7.”
Đội trưởng Phạm Thành Hưng – CSAT Dịch vụ đạt 4.07 điểm
🎙 “Để xử lý các ca vụ được hiệu quả, hàng tuần, nhóm mình sẽ kiểm tra công cụ dụng cụ thật cẩn thận. Quy chuẩn 365 về hình thức, tác phong cũng được chú trọng để khách hàng có ấn tượng tốt và giúp anh em hỗ trợ dễ hơn. Mình nghĩ việc rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm là rất cần thiết nên mình thường kết hợp với các GVNB tại đơn vị để cùng anh em sửa đổi những kỹ năng còn thiếu hay làm chưa tốt. Đơn vị cũng tổ chức những buổi chia sẻ để anh em thêm hiểu nhau và giúp nâng cao tinh thần đoàn kết.”
Kỹ thuật Vũ Văn Sĩ – CSAT Dịch vụ đạt 4.6 điểm
🎙 “Quan điểm của mình là phục vụ khách hàng như “người nhà”, hết lòng trong tất cả các bước của một ca vụ để ghi điểm với khách hàng. Mình cố gắng làm chủ cảm xúc, dù gặp vấn đề gì cũng giữ thái độ vui tươi. Trong khi xử lý ca vụ thì chủ động trò chuyện với khách hàng về cuộc sống, gia đình và luôn lắng nghe khách hàng. Đến khi hoàn thành ca vụ, luôn nhớ hỏi thăm khách hàng xem sử dụng dịch vụ ổn chưa và cần giúp đỡ gì không.”
Với những chia sẻ và cách làm thiết thực, hi vọng anh em TIN có thể áp dụng thành công vào đơn vị của mình. Xin chúc TIN Hà Nội 07 và anh em toàn TIN sẽ chinh phục thật tốt chỉ số CSAT Dịch vụ và để khách hàng luôn có ấn tượng tốt đẹp về kỹ thuật nhà TIN. 💪💪💪
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]