TIN HÀ NỘI 03 – CÙNG NHAU KIẾN TẠO DOANH THU KHỦNG

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 07-18-2022 |

2 tháng liên tiếp xếp TOP toàn TIN về doanh thu bán hàng và hiện đang dẫn đầu tại Vùng 1, TIN Hà Nội 03 ngày càng khẳng định được năng lực của mình, minh chứng cho sự cố gắng, đoàn kết của một tập thể vững mạnh.
CHÚ TÂM VÀ CHU TOÀN MỌI MẶT
Để có được kết quả như hiện tại, TIN Hà Nội 03 luôn nghiêm túc và hết mình cho mỗi chỉ số. Đối với hoạt động bán hàng, đơn vị luôn đẩy mạnh hoạt động truyền thông tới anh em kỹ thuật, truyền thông rõ ràng công thức lương mới với chỉ số bán hàng theo điểm. Đảm bảo anh em hiểu và hoàn thành thưởng cao nhất.
Bên cạnh đó, các hoạt động họp giao ban, phân công công việc, đặt mục tiêu từng cá nhân vẫn được TIN Hà Nội 03 duy trì đều đặn. Anh Trần Văn Năng, Quản lý User TIN Hà Nội 03 cho biết: “Đầu tháng họp giao ban, đơn vị giao số cho từng block, cá nhân và yêu cầu anh em đi làm tiếp xúc khách hàng 100% tương tác giới thiệu sản phẩm công ty bán. Khi có chương trình thi đua theo chặng thì truyền thông kịp thời tới anh em và không quên thưởng đối với các nhân sự bán tốt. Với nhân sự mới, cần đẩy mạnh đào tạo để anh em hiểu rõ sản phẩm công ty, có thể tư vấn khách hàng.”
Chính bởi sự chú trọng và chu toàn về mọi mặt nên TIN HN03 liên tiếp nhiều tháng thuộc Top doanh thu cao của toàn TIN với trung bình gần 11.000.000 VNĐ/người trong tháng 06. Khởi đầu tháng 7, anh em TIN03 vẫn giữ tinh thần đó và hiện đang dẫn đầu doanh thu của Vùng 1.

DỊCH VỤ TỐT, CHỐT NHIỀU ĐƠN
Là người có phong độ bán hàng tốt nhất tại đơn vị với doanh thu trung bình 27.000.000 VNĐ/tháng, anh Nguyễn Đức Tích luôn trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm hằng ngày để cải thiện kĩ năng bán hàng của mình tốt hơn. Anh chia sẻ: “Để bán hàng thành công, kĩ thuật phải làm tốt nhất từ khâu khảo sát và tư vấn khách hàng. Ấn tượng ban đầu bao giờ cũng là chìa khóa cho mối quan hệ lâu dài và ấn tượng về con người FPT tốt thì khách hàng sẽ giới thiệu cho mình các khách hàng khác thôi.”
Tôn chỉ “coi khách hàng như người nhà” cũng được anh Tích áp dụng triệt để. Anh hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình, từ khâu khảo sát, tư vấn, lắp thử các điểm yếu sóng wifi không phủ hết và thâm chí cho khách hàng mượn thiết bị để trải nghiệm. Khi khách hàng dùng hài lòng thì đó là lúc anh “chốt đơn” thành công.
TIN Hà Nội 03 đang khởi động tuần đầu tiên của tháng 7 đầy hào hứng. Xin chúc anh em TIN03 luôn giữ phong độ, đoàn kết và cùng nhau làm nên những con số doanh thu bán hàng ấn tượng, tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng Vùng 1 và xếp top toàn TIN.
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]