TIN GIỚI THIỆU MẪU MŨ BẢO HIỂM MỚI DÀNH CHO ANH EM KỸ THUẬT

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 09-05-2022 |

Nằm trong Dự án “Nâng cao hình ảnh nhân viên”, TIN chuẩn bị giới thiệu mẫu mũ bảo hiểm mới dành cho anh em kỹ thuật, nhằm đảm bảo an toàn lao động và hướng tới hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp hơn. Dự kiến, mẫu mũ bảo hiểm mới sẽ được ra mắt chính thức trong tháng 9/2022 với niên hạn sử dụng là 24 tháng.
TIN đã lựa chọn thương hiệu Protec – một doanh nghiệp nổi tiếng được thành lập bởi Tổ chức phi chính phủ của Mỹ với hàng triệu sản phẩm chất lượng quốc tế xuất xưởng mỗi năm. Đặc biệt, những chiếc mũ này đảm bảo chất lượng theo quy chuẩn QCVN 2:2008 về mũ bảo hiểm. Cùng với đó, tem CR được dán trên thân mũ là dấu hợp quy do Nhà Nước ban hành, chứng nhận sản phẩm hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia liên quan và được phép lưu thông trên thị trường.
Về kiểu dáng, mũ được thiết kế nửa đầu kèm phần lưỡi trai thời trang, hướng tới sự trẻ trung và hiện đại. Màu sắc in cũng rất sắc nét, làm nổi bật lên hình ảnh logo Happy TIN với mong muốn anh em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng người bạn mới của mình. Các lỗ thoáng khí cùng vòng điều chỉnh kích thước sẽ giúp anh em cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi phải đội mũ trong nhiều giờ. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa ABS nguyên sinh nhẹ, cứng cáp, bền bỉ và không độc hại là những yếu tố mang lại sự an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng. Phần xốp mũ được sản xuất với chất liệu xốp EPS ép tỷ trọng cao giúp giảm khối lượng và gia tăng độ chắc chắn.
Hy vọng, với những chiếc mũ bảo hiểm mới, anh em kỹ thuật sẽ tự tin hơn trong công tác chuyên môn, mang lại hình ảnh nhân viên TIN ngày càng chuyên nghiệp, năng động!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]