TIN chung tay khắc phục sự cố sau bão số 5 ở Huế

Viết bởi: admin | Ngày đăng: 10-06-2020 |

Ngay khi cơn bão số 5 quét qua các tỉnh miền Trung, FPT Telecom đã tập trung nhân lực và vật lực về các vùng đang chịu thiệt hại nặng nhất để có thể nhanh chóng đảm bảo kết nối cho người dùng.

Huế sau cơn bão

Ngay khi cơn bão số 5 quét qua khu vực Trung Trung Bộ ngày 18/09 làm Huế chịu ảnh hưởng khá nặng nề. Tại TP Huế, nhiều đài/trạm mất tín hiệu, gió to kèm mưa lớn khiến nhiều cây xanh gãy, đổ làm đứt một số tuyến cáp trên địa bàn.

Ngay sau khi cơn bão quét qua, TIN Huế đã khẩn trương rà soát, triển khai công tác khắc phục thiệt hại. Toàn chi nhánh đã điều động nhân lực khối kỹ thuật tập trung xử lý sự cố tại các đài/trạm song song với việc khắc phục sự cố đứt cáp.

Toàn TIN sục sôi khí thế cùng Huế vực dậy sau cơn bão

Không thể làm ngơ trước tình hình đó, đội ứng cứu đợt 1 nhà TIN nhanh chóng được thành lập gồm 43 thành viên đến từ TIN HO, TIN HNx và phòng Dự án nhanh đã cấp tốc bay vào HUẾ để hỗ trợ kịp thời.

Đúng 5:00 Sáng ngày 19/9 đội ứng cứu đã có mặt tại sân bay, sẵn sàng lên đường để viện trợ cho Huế. Đi cùng đội ứng cứu còn có anh Trương Ngọc Tuấn – “chiến tướng” dày dạn kinh nghiệm của nhà TIN. Anh Tuấn chia sẻ: “Anh em đội ứng cứu đã chuẩn bị sẵn sàng các phương án ứng cứu cũng như các dụng cụ cần thiết để hỗ trợ kịp thời anh em Huế khắc phục khó khăn sau bão. Mọi khâu tính toán, tối ưu thời gian và các khâu chuẩn bị trước để nhân sự chi viện tới nhận đồ, vật tư, đã sẵn sàng, mục tiêu giải phóng HUE cuối tuần này”

Sáng ngày 21/09 đội ứng cứu đợt 2 tiếp tục được triệu tập với 52 chiến binh cùng lên đường vào Huế hỗ trợ anh em. Anh Lê Ngọc Nhạ – Thành viên TIN Hà Nội 06, người thuộc đội ứng cứu chia sẻ: “Khi nhận được lệnh điều động của BGĐ vào hỗ trợ ứng cứu bão tại chi nhánh Huế, bản thân mình cảm thấy rất vui vì đã góp sức mình cùng những người đồng đội hỗ trợ khắc phục sớm nhất đường truyền Internet cho khách hàng ở Huế. Đảm bảo các dụng vụ khách hàng sử dụng được thông suốt và luôn thấy hài lòng về chất lượng phục vụ của FPT” 

Chúc các chiến binh trong đội cứu hộ sẽ hoàn thành tốt công việc trong chuyến đi lần này, cùng anh em TIN Huế dần ổn định và lấy lại vị thế tốt hơn trong lòng khách hàng.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *