TIN CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CHO IT SERVICE

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 04-15-2022 |

Nằm trong kế hoạch mở rộng lĩnh vực kinh doanh, TIN đã cho ra đời dịch vụ IT Service nhằm nâng cao hình ảnh và tầm vóc của công ty, góp phần nâng cao trình độ của nhân viên. Bên cạnh đó, IT service còn là cơ hội phát triển và nâng cao thu nhập cho đội ngũ Kỹ thuật viên (KTV). Để xây dựng thành công điều này, thì việc đào tạo nguồn nhân lực chính là yếu tố cấp thiết và được ưu tiên hàng đầu. Tới thời điểm hiện tại, Bộ phận Đào tạo đã thực hiện đào tạo thành công cho hơn 133 KTV tại Vùng 1 với sự giảng dạy trực tiếp của 2 giảng viên chính Trần Quốc Khánh và Trịnh Đình Tuyên.
Anh Trần Quốc Khánh – Anh Trịnh Đình Tuyên
Chia sẻ cảm nghĩ của cá nhân, anh Trần Quốc Khánh – CB Đào tạo cho biết: “Đây là nội dung đào tạo quan trọng với mục tiêu giúp đội ngũ KTV có thâm niên công tác 6 tháng trở lên trên toàn TIN nắm được những kiến thức cơ bản và nâng cao về IT, qua đó mang tới cho Khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Lĩnh vực này hoàn toàn mới mẻ với các bạn học viên, nên thông qua các buổi đào tạo, bọn mình mong muốn truyền tải những kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và cách tư duy logic để xử lý lỗi khi hỗ trợ Khách hàng.”
Đồng quan điểm với đồng nghiệp, anh Trịnh Đình Tuyên – CB Đào tạo cho biết thêm: “Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực IT, nhưng đội ngũ học viên hết sức cố gắng để tiếp thu và tích lũy kiến thức. Các bạn được đào tạo lý thuyết và thực hành ở các môn về phần cứng máy tính – máy in – máy scan, hệ điều hành Windows và hiểu biết các loại camera. Trong tháng 4, nội dung đào tạo cho đội ngũ KTV tại Vùng 1 sẽ hoàn thành, và sang tháng 5 sẽ triển khai đào tạo tại các Vùng 2, 3, 4.”
Qua trao đổi, đội ngũ anh em học viên đều thống nhất cho rằng đây là nội dung đào tạo rất hay và hữu ích, vừa giúp có thêm nhiều kiến thức vừa tạo điều kiện cho mọi người có thể gia tăng thu nhập thông qua IT Service. Sự nhiệt huyết và kiến thức vững chắc của đội ngũ đào tạo, cộng với tinh thần tiếp thu kiến thức của đội ngũ học viên sẽ là những yếu tố quan trọng giúp chương trình này thành công. Xin chúc công tác đào tạo sẽ thu hoạch được nhiều học viên xuất sắc để giúp IT Service trở thành dịch vụ chất lượng nhất trong lòng Khách hàng!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]