Thánh CEM số 1 nhà TIN hiện nay là ai?

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 06-03-2021 |

Với thành tích điểm trung bình CSAT DV đạt 4.54, tỉ lệ điểm 1,2 là 0%, anh nhân viên kỹ thuật Nguyễn Thọ Đại, TIN Hà Nội 10 hiện đang là chiến binh có chất lượng dịch vụ cao nhất Vùng 1 đồng thời cũng cao nhất toàn TIN trong tháng 5 vừa qua.

Cẩn trọng, tỉ mỉ từ những thứ nhỏ nhất

Gia nhập TIN được hơn 6 năm nay, anh Đại đã quá quen với việc mang trong mình sứ mệnh quan trọng là đem kết nối internet FPT đến mọi nhà. Mỗi khi làm việc, anh luôn tự nhủ với bản thân về câu nói quen thuộc “Chất lượng là sống còn” nên luôn cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng thao tác, chỉn chu từng tác vụ. Hằng ngày, được làm việc và tiếp xúc với khách hàng, anh Đại lại trau dồi thêm cho mình những kinh nghiệm, cải thiện kỹ năng nghiệp vụ để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Với sự chăm chỉ, nỗ lực của mình, các chỉ số về CLDV của anh Đại ngày càng tăng rõ rệt. 3 tháng liên tiếp gần đây, anh chàng NVKT của HN10 luôn đứng top đầu của Vùng 1 về CLDV với số điểm rất đáng ngưỡng mộ. Chia sẻ về thành tích này, anh Nguyễn Thọ Đại cho biết: “Khi mình làm việc luôn cẩn thận đến từng thứ nhỏ nhất, ví dụ như đi dây gọn đẹp là khách hàng đã có ấn tượng rất tốt rồi. Ngoài ra, cũng cần lưu ý đến vị trí đặt wifi cho tối ưu, chỗ nào kém thì tư vấn khách hàng lắp thêm AP. Khi hoàn tất ca vụ, mình không quên trao đổi hướng dẫn khách hàng cách sử dụng thiết bị và trò chuyện để khách hàng thấy tin tưởng và an tâm về dịch vụ của công ty.”

Khắc phục khó khăn để hưởng “trái ngọt”

Ngoài ra, “thánh CEM” nhà TIN cũng chia sẻ thêm về những khó khăn trong quá trình làm việc khi gặp phải những khách hàng khó tính: “Làm nghề nào cũng có những khó khăn, vất vả riêng, nhất là nghề dịch vụ của chúng mình như “làm dâu trăm họ”. Ban đầu chưa quen còn cảm thấy bỡ ngỡ, nhưng giờ mình đã có giải pháp cho riêng mình rồi. Với những khách hàng khó, sau 2-3 ngày mình sẽ gọi điện lại chăm sóc khách hàng để đảm bảo mọi khách hàng đều được sử dụng dịch vụ ổn định.”

Với thành tích đã đạt được và sự nỗ lực không ngừng của anh Đại trong thời gian vừa qua, Ban Giám Đốc TIN đã thưởng 200 gold cho chiến binh TIN10 như một lời chúc mừng và động viên kịp thời gửi tới anh chàng nhân viên xuất sắc. Chúc anh Đại sẽ luôn khỏe mạnh và tiếp tục làm tốt công việc mang kết nối, dịch vụ viễn thông FPT đến với mọi nhà.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]