Thái Bình dẫn đầu bán hàng nhờ phát triển thuê bao

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 02-23-2021 |

Từ khi TIN triển khai chương trình đẩy mạnh phát triển thuê bao, Thái Bình luôn là đơn vị có thành tích tốt nhất và vượt chỉ tiêu được giao. Tính tới hết ngày 21/02, doanh thu trung bình của TIN Thái Bình đạt mức 5.780.000 đồng/người, đang tạm thời là đơn vị dẫn đầu toàn TIN.

TOP 1 phát triển thuê bao net mới

Trong hai tháng đầu năm 2021, Thái Bình có số phát triển thuê bao rất tốt. Tháng 1/2021, tổng số khách hàng bán mới của Thái Bình là 53 hợp đồng. Trung bình đạt 2.65 thuê bao/người. Đây cũng là đơn vị duy nhất của nhà TIN đạt chỉ số bán mới lớn hơn 2 thuê bao/người. Đến tháng 2/2021, đây là tháng có Tết Nguyên Đán nên đơn vị càng tập trung hơn vào việc gia tăng khách hàng. Dù mới 2/3 chặng đường tháng 2 đi qua, nhưng tính đến nay TIN Thái Bình đã mang về số hợp đồng tăng 63% so với cùng kì. Trong đó, có 3 nhân sự bán được 5 hợp đồng.

Chia sẻ về thành quả này, anh Phạm Trọng Tuyền, Cán bộ quản lý User cho biết: “Đây là sự cố gắng rất lớn của toàn thể anh em trong đơn vị. Nhờ được truyền thông rất rõ ngay từ đầu nên anh em đã hiểu được chính sách và tư vấn khách hàng hiệu quả hơn. Mặc dù theo đánh giá thì thị trường bán mới ở Thái Bình khá khó khăn nên anh em TIN khi đi triển khai bảo trì được cấp phát thêm tờ rơi, tờ dán, card visit để kết hợp làm thị trường luôn. Ca nào khó sẽ được quản lý, điều hành kết hợp, hỗ trợ tư vấn để dễ dàng lên hợp đồng.”

Dẫn đầu trung bình doanh thu/người toàn TIN

Nhờ làm tốt nhiệm vụ tăng cường bán mới nên doanh thu của Thái Bình cũng tăng đột biến so với các tháng trước đó. Tính đến 21/02, tổng doanh thu của Thái Bình đã đạt hơn 121 triệu đồng. Doanh thu bán hàng của nhân sự khá đồng đều, trung bình 5.7 triệu đồng/người. Trong đó, nhân sự bán tốt nhất hiện nay là anh Nguyễn Thanh Long với doanh thu hơn 12 triệu đồng. Bên cạnh việc phát triển thuê bao thì TIN Thái Bình cũng tập trung bán các sản phẩm dịch vụ khác như Box, OTT và bộ phát,.. để đảm bảo việc cung cấp dịch vụ đa dạng đến cho khách hàng.

Chúc TIN Thái Bình sẽ giữ được phong độ tốt như hiện nay, tiếp tục mang về nhiều hợp đồng phát triển thuê bao mới để ngày càng có thêm nhiều khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 1 / 5]