TGĐ Hoàng Việt Anh phát động “Người FTEL dùng ví Foxpay”

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 04-06-2021 |

Mỗi cá nhân trong FPT Telecom phải chủ động ủng hộ và phát triển sản phẩm Ví điện tử Foxpay, đây cũng là trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của tất cả chúng ta.

Theo thư phát động của Tổng Giám đốc Hoàng Việt Anh, sau hơn 20 năm cung cấp hạ tầng viễn thông và dịch vụ trực tuyến, FTEL chính thức phát triển ngành nghề kinh doanh mới – cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán – với mong muốn đem đến một giải pháp tài chính số thông minh, an toàn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ FTEL. Giải pháp tài chính số này chính là Foxpay.

Tổng Giám đốc nhấn mạnh, việc chủ động ủng hộ và phát triển sản phẩm Ví điện tử Foxpay là trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của tất cả người FTEL. Do đó, Ban Điều hành FPT Telecom chính thức phát động chương trình “Foxpay đi, chờ chi” với mục tiêu trước hết là tạo thói quen thanh toán qua Ví Foxpay cho CBNV, sau là phát triển khách hàng sử dụng Ví Foxpay để thanh toán các dịch vụ FTEL.

Chương trình “Foxpay đi, chờ chi” gồm 02 hoạt động chính,

Một là hoạt động “Người FTEL sử dụng Ví Foxpay” diễn ra từ ngày 01/04/2021 đến hết 30/09/2021.

Hai là hoạt động “Thi đua chuyển đổi khách hàng thanh toán bằng Ví Foxpay trên Hi FPT” diễn ra từ ngày 01/04/2021 đến hết 30/04/2021.

Cuối thư, Tổng Giám đốc cũng như Ban điều hành FPT Telecom tin tưởng rằng, mỗi CBNV sẽ là những những người tiên phong sử dụng Ví Foxpay hàng ngày, để rồi từ đó lan tỏa tình yêu sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Theo đó, từ ngày 1/4 đến hết ngày 30/09/2021, Foxpay triển khai chiến dịch “FOXPAY ĐI, CHỜ CHI”, nhằm mục đích đẩy mạnh hình ảnh cũng như thúc đẩy giao dịch bằng ví Foxpay trong toàn công ty. Chương trình sẽ đem đến nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các Trưởng đơn vị và CBNV khi tham gia.

Cụ thể, Trưởng các Đơn vị (gồm BGĐ Chi nhánh, BGĐ các Trung tâm thuộc HO, Trưởng Ban HO) sẽ nhận được bằng khen và phần thưởng từ 1000 đến 2000 Gold khi đạt Top 3 Trưởng Đơn vị có tỷ lệ CBNV sử sụng Ví Foxpay cao nhất Tháng, Quý.

Đối với cá nhân là CBNV, BGĐ Foxpay sẽ trao thưởng 100 đến 500Gold cho Top 3 CBNV có số lượng giao dịch nhiều nhất tương ứng mỗi Tuần đến Tháng. (Áp dụng tối thiểu 03 đến 10 giao dịch tương ứng mốc Tuần/Tháng). CBNV sẽ được BĐH FTEL trao bằng khen và thưởng 1.000.000VND/CBNV qua Ví Foxpay cho Top 3 CBNV có số lượng giao dịch nhiều nhất mỗi Quý. (Áp dụng tối thiểu10 giao dịch tương ứng mốc Tuần/Tháng).

Trong đó, giao dịch bằng Ví Foxpay được hiểu là một trong các giao dịch sau:

  • Giao dịch thanh toán hóa đơn trên Ví Foxpay.
  • Giao dịch thanh toán hoá đơn bằng Ví Foxpay trên Hi FPT.
  • Giao dịch thanh toán quét mã QR FOXPAY/VNPAY-QR bằng Ví Foxpay hoặc Ví.
  • Mục tiêu của Chiến dịch “FOXPAY ĐI, CHỜ CHI” đặt ra là mỗi CBNV thuộc FTEL, TIN và PNC phát sinh tối thiểu 01 giao dịch/tháng bằng Ví Foxpay.

Với mục tiêu trở thành trợ lý tài chính và quản lý chi tiêu thông minh, Ví điện tử Foxpay đã và đang tối ưu sản phẩm để đem đến trải nghiệm vượt tiện lợi cho khách hàng.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]