TẬP TRUNG ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ MỚI, HƯỚNG TỚI ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 04-20-2022 |

Lớp đầu tiên của chương trình đào tạo giảng viên nội bộ mới của Vùng 1 vừa được thực hiện thành công vào ngày 15/04. Đây là chuỗi chương trình giúp anh em hiểu rõ được vị trí, vai trò của người giảng viên nội bộ tại đơn vị. Thêm vào đó là kỹ năng tổ chức, duy trì một buổi đào tạo chất lượng và tinh thần truyền cảm hứng cho anh em. Hiện tại, chương trình đào tạo đang được thực hiện tại Vùng 1 với hình thức offline, đối với Vùng 2, 3, 4 anh em sẽ được đào tạo qua kênh online. Các nhân sự tham gia chương trình chính là những cá nhân được đơn vị đề xuất, tin tưởng và giao trọng trách. Bản thân mỗi giảng viên nội bộ mới cũng là những người có nhiều kinh nghiệm làm việc, có thời gian gắn bó và tương tác nhiều với anh em.
Anh Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng nhóm Phòng Đào tạo là người trực tiếp đứng lớp chia sẻ: “Bản thân mình mong muốn các bạn tham gia lớp học sẽ thực sự cảm thấy yêu thích công việc này. Dù vất vả hơn bình thường một chút nhưng khi các bạn biết cách làm, biết cách xây dựng nội dung đào tạo hấp dẫn cho chính đơn vị của mình thì các bạn sẽ thấy được giá trị của người giảng viên nội bộ.” Sau lớp đầu tiên của chương trình đào tạo giảng viên nội bộ mới, nhìn chung tinh thần, thái độ của mọi người đều rất hào hứng. Xuyên suốt buổi học, các học viên sẽ được trao đổi, thảo luận theo nhóm về những tình huống thực tế và cùng nhau đưa ra cách giải quyết phù hợp, hiệu quả.
Anh Lục Viết Thọ – Đội trưởng TIN Hà Nội 10 vui vẻ chia sẻ: “Buổi học giúp mình nắm được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Trước đó mình hay hướng dẫn anh em bằng những kinh nghiệm vốn có, nhưng bây giờ khi được đào tạo bài bản, mình đã tự tin hơn và sẵn sàng áp dụng vào chính đơn vị của mình.”
Xin chúc các giảng viên nội bộ mới của TIN sẽ thu nạp được thật nhiều kiến thức bổ ích và cùng các nhân sự tại đơn vị xây dựng hình ảnh người kỹ thuật TIN thành thạo về chuyên môn, nghiệp vụ và cả kỹ năng chăm sóc khách hàng.
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]