Tân chiến binh TIN Hải Phòng 04 – Truyền lửa tinh thần tiên phong

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 08-13-2021 |

Mặc dù mới là tân binh của TIN Hải Phòng 04 nhưng chàng trai Đào Văn Hiệp đã rất nhanh chóng bắt nhịp với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ và để lại ấn tượng rất tốt không chỉ với khách hàng mà cả với anh em đồng nghiệp trong đơn vị.

Cố gắng làm tốt công việc từ những ngày đầu tiên

Nhà ở xa địa bàn hoạt động, ngày nào Hiệp cũng đi làm quãng đường dài 25km. Bắt đầu học việc từ 15/06, sau 15 ngày đào tạo Hiệp được giảng viên nhận xét là chịu khó tiếp thu, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Sau khi tách tổ, bạn rất chăm chỉ, miệt mài với tất cả công việc và nhiệm vụ được giao, làm đến đâu dứt điểm đến đó. Là tân binh nhưng Hiệp chăm chỉ đi làm cả tháng, vừa học hỏi thêm kỹ năng, kinh nghiệm, vừa hỗ trợ một phần khối lượng công việc cho anh em trong Block. Kết quả, năng suất lao động trong tháng 07 của Hiệp đạt 5.2 và hoàn thành tốt các chỉ số KPIs. Đặc biệt, Văn Hiệp còn rất tích cực trong việc bán hàng. Là tân binh tháng đầu nhưng doanh thu của bạn đã đạt 18.456.000 VNĐ, không thua kém gì các đàn anh trong đơn vị.

Chiến binh truyền lửa tinh thần tiên phong

Ngay từ ngày đầu gia nhập vào ngôi nhà TIN Hải Phòng 04, Đào Văn Hiệp đã xác định mục tiêu và định hướng cụ thể cho công việc của mình. Được sự quan tâm, giúp đỡ của các cán bộ quản lý và anh em đồng nghiệp, Hiệp nhanh chóng hòa mình vào công việc của một anh chàng kỹ thuật “sửa mạng”, hiểu về tinh thần 3T, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Hiệp chia sẻ:“Mỗi ngày đi làm mình học được rất nhiều điều, được tiếp xúc với nhiều người. Mình nhận ra là không có khách hàng nào là quá khó khăn nếu mình đến với họ bằng sự thân thiện và chân thành nhất. Mình cố gắng để khách hàng có niềm tin vào chất lượng dịch vụ, tin vào kỹ thuật thì các công việc triển khai, bảo trì hay bán hàng về sau sẽ rất dễ dàng”.

Nhờ tinh thần làm việc nhiệt huyết, tận tâm và chăm chỉ của Hiệp mà bạn đã trở thành Đại sứ chăm sóc khách hàng ngay từ tháng đầu tiên và đang tạo được động lực rất lớn cho anh trong toàn Block. Chúc chiến sĩ tân binh TIN Hải Phòng 04 tiếp tục tỏa sáng, luôn cháy hết mình trong công việc để gặt hái được những thành tích cao hơn.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]