TALKSHOW “CÔNG NGHỆ WIFI TRÊN DÒNG THIẾT BỊ ONT/ROUTER/AP CỦA FPT TELECOM”

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 07-04-2022 |

Tối ngày 28/6, talk-show “Công nghệ Wifi trên dòng thiết bị Ont/Router/AP của FPT Telecom” do phòng Đào tạo tổ chức vừa diễn ra thành công qua kênh webex và livestream trên youtube – Đào tạo viễn thông TIN.
Với 3 vị khách mời là anh Trần Quốc Khánh – Giảng viên Kỹ thuật thi công, anh Đinh Thanh Bình – Phòng Hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp và anh Trịnh Đình Tuyên – Giảng viên Logic, talk show đã mang đến những thông tin hữu ích về công nghệ mới trên các dòng thiết bị ONT/Router/AP và việc khai thác các công nghệ trong việc hỗ trợ khách hàng hàng ngày.
Với công nghệ nổi bật là Wifi Mesh, đây là một công nghệ Wifi đột phá được thiết kế để loại bỏ “điểm chết” Wi-Fi và cung cấp vùng phủ sóng liền mạch, đặc biệt là mang tới sự đơn giản, tiện lợi khi sử dụng. Công nghệ Wifi Mesh cũng đã được FPT Telecom trang bị trên nhiều thiết bị cung cấp tới khách hàng, với nhiều chủng loại khác nhau. Chính bởi những ưu điểm này, Wifi Mesh đang trở thành lựa chọn của nhiều gia đình và doanh nghiệp.
Ngay từ đầu chương trình, các anh em tham gia đều rất hào hứng và hăng hái đưa ra câu hỏi cho các vị khách mời. Khi được đặt câu hỏi liên quan đến việc ứng dụng thực tế trong nhà khách hàng, anh Đinh Thanh Bình nhấn mạnh: “Đầu tiên là việc nắm bắt tâm lý khách hàng, tiếp theo là tiến hành khảo sát không gian nhà khách hàng để kiểm tra độ suy hao của sóng wifi. Quan trọng hơn hết là anh em kỹ thuật cần là để khách hàng trải nghiệm sản phẩm và tự cảm nhận về Wifi Mesh, từ đó khách hàng sẽ thêm hài lòng về dịch vụ.”
Ngoài ra, những lưu ý về vị trí đặt thiết bị và các thông số sản phẩm cũng được các khách mời chú trọng. Đặc biệt là việc nêu bật sự khác biệt giữa Wifi Mesh và bộ kích sóng để anh em có thể tư vấn cho khách hàng thật chi tiết và cụ thể. Hi vọng với những thông tin từ buổi talkshow, anh em kỹ thuật sẽ thêm phần tự tin trong quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng và để khách hàng luôn có trải nghiệm tốt nhất.
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]