Seminar “LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM PHÁT SINH CHECKLIST?” – Phương pháp & Hành động

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 05-17-2022 |

Chiều ngày 13/5 vừa qua, TIN đã tổ chức seminar “Làm thế nào để giảm phát sinh checklist?” với tiêu chí tạo môi trường cho các Đội trưởng giao lưu học hỏi lẫn nhau. Chương trình ra đời nhằm tìm ra những phương pháp, hành động để hạn chế, khắc phục được phát sinh checklist tại Vùng 1 đang có dấu hiệu tăng lên. Chương trình diễn ra dưới cả hình thức offline và online với sự tham gia nhiệt tình của các Đội trưởng của 14 đơn vị TINx.
Chia sẻ lý do vì sao có chương trình này và kỳ vọng của BGĐ đối với các Đội trưởng, anh Nguyễn Văn Mậu – Giám đốc TIN cho biết: “Việc tăng hay giảm checklist phát sinh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của từng người và tỉ lệ SLA, nên anh em cần hết sức lưu ý. Mỗi Đội trưởng phải là người chủ động rà soát các nguồn và bắt tay vào hành động đầu tiên, thực hiện thúc đẩy và kiểm soát nhân sự do mình quản lý. Anh hy vọng mỗi anh em sẽ nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, và có những hành động kịp thời để giải quyết khi có lượng ca vụ phát sinh.”
Buổi seminar diễn ra vô cùng sôi nổi với các màn tương tác nhiệt huyết của anh em Đội trưởng qua sự dẫn dắt của anh Nguyễn Xuân Anh – Trưởng Phòng Quản lý Nghiệp vụ 2. Mở đầu chương trình, các đội đã có những phần khởi động thể hiện tinh thần của đội mình và nêu cao tính gắn kết. Ở phần chính của buổi seminar, các đội lần lượt trình bày kế hoạch hành động theo chủ đề được phân công:
         🔸 Giảm phát sinh checklist từ nguồn pre-checklist và nguồn từ CS chi nhánh
         🔸 Xử lý 95% bất cập hạ tầng tại đơn vị (Tập điểm, OSP)
         🔸 Giảm checklist lặp 2, phát sinh sau 7 ngày TKBT.
Sau phần trình bày của mỗi đội, các đội còn lại sẽ đưa ra những câu hỏi phản biện, góp ý và nhận xét. Kết thúc chương trình là màn “thưởng nóng” vô cùng chất lượng tới từ BGĐ TIN dành cho đội xuất sắc nhất.
Có thể thấy, thông qua những chương trình như thế này, kinh nghiệm và kiến thức anh em có thể tiếp nhận là hết sức hữu ích và cần thiết để phát triển công việc tốt hơn. Chương trình hy vọng đã mang lại cho đội ngũ Đội trưởng Vùng 1 những chia sẻ bổ ích để giúp anh em triển khai tốt hơn tại đơn vị mình đang công tác. Rất mong anh em sẽ luôn ủng hộ và nhiệt tình tham gia những chương trình tiếp theo. Chúc anh em thật nhiều sức khỏe và thành công!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]