Quyết tâm cùng anh em TIN Hưng Yên nâng cao kỹ năng nghiệp vụ

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 05-28-2021 |

Ngày 17/5 vừa qua, đoàn công tác TIN HO đã có mặt tại đơn vị TIN Hưng Yên để tham gia đào tạo và hướng dẫn anh em kỹ thuật nâng cao kỹ năng chuyên môn trong quá trình thi công và chăm sóc khách hàng. Khóa đào tạo diễn ra dưới 2 hình thức đào tạo tại chỗ và onsite trực tiếp. Chương trình có sự tham gia của CB quản lý user, anh em kỹ thuật TIN tại đơn vị và đặc biệt là nhóm tân binh dưới 3 tháng với sự hướng dẫn của các CB đào tạo TIN HO.

Nội dung các buổi đào tạo chủ yếu tập trung nâng cao kiến thức mới như kỹ thuật thi công, bảo trì vật lý, khảo sát tư vấn lắp đặt internet, hướng dẫn sử dụng FPT TV. Từ lúc học lý thuyết đến khi thực hành onsite, đội ngũ cán bộ giảng viên HO luôn đồng hành, giúp đỡ anh em làm quen và xử lý các lỗi thường gặp. Anh Trần Quốc Khánh, CB giảng viên HO trực tiếp tham gia đào tạo cho biết: “Mình đặt rất nhiều tâm huyết vào chuyến công tác lần này, hi vọng có thể hỗ trợ anh em kỹ thuật nhiều nhất có thể. Anh em TIN Hưng Yên rất chăm chỉ, thực chiến không quản ngày đêm, nhiều lúc phố lên đèn anh em vẫn không nghỉ. Chỉ cần anh em còn làm, mình sẵn sàng hỗ trợ, đào tạo mọi lúc, mọi nơi.”

Được sự hướng dẫn từ các giảng viên HO, ngũ tân binh đã được đào tạo bài bản, quy củ và chuyên nghiệp. Anh em kỹ thuật đã dần cải thiện được các điểm yếu trong quá trình thi công. Anh Đào Văn Thiệp, CB quản lý user cho biết: “Sau khi được đào tạo, năng suất và chất lượng dịch vụ của các nhân sự đã cải thiện rõ rệt, các bạn đều đã vượt qua bài kiểm tra cuối khóa đào tạo. Ngoài ra, nhiều nhân sự sau khi đi onsite đào tạo bảo trì vật lý đã có thể nhận thêm các tác vụ bảo trì vật lý để xử lý.”

Theo kế hoạch, sẽ có 2 giảng viên kỹ thuật thi công hỗ trợ đào tạo anh em Hưng Yên trong 1 tháng đầu tiên và sau đó sẽ duy trì 1 giảng viên tiếp tục đồng hành. Thời gian đào tạo dự kiến kéo dài trong 1,5 tháng. Hi vọng rằng, với sự đồng hành của đội ngũ giảng viên đào tạo HO sẽ giúp anh em kỹ thuật TIN Hưng Yên nâng cao tay nghề, cải thiện chất lượng dịch vụ và tự tin hơn để làm thật tốt công việc của mình.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]