QUY CHUẨN 365 TRỞ THÀNH HƠI THỞ ĐỐI VỚI MỖI ANH EM TIN

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 08-12-2022 |

Hướng tới hình ảnh người kỹ thuật TIN chuyên nghiệp, năng động cùng tác phong nhanh nhẹn và tinh thần tận tâm, Dự án 365 đã được triển khai trên cả 4 vùng nhằm thực hiện hóa những mục tiêu này. Trong đó, 3 NHỚ đã trở thành thói quen hàng ngày của anh em. Bắt đầu công việc mỗi ngày, anh em TIN đều cố gắng mang theo mình một diện mạo trẻ trung, tươi mới. Đó cũng là lý do để 6 CẦN nhắc nhở anh em đem sự hài lòng đến khách hàng. Bên cạnh đó, anh em TIN phải tuyệt đối thực hiện 5 TRÁNH để mang đến chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.
Tại các đơn vị, việc rà soát và thực hiện các chương trình liên quan đến Quy chuẩn 365 cũng được thường xuyên tổ chức. Được đánh giá là tập thể thực hiện rất nghiêm túc nội dung về 365, TIN HN01 ghi nhận trên 90% nhân sự chấp hành đúng quy chuẩn, số ít nhân sự đang tiếp tục cải thiện mỗi ngày.
Đội trưởng Đỗ Mạnh Tuyên – Giảng viên phụ trách 365 tại TIN HN01 cho biết: “Đánh giá chung tại đơn vị, anh em đã có ý thức thực hiện và đảm bảo mặt hình ảnh, tác phong khi đi làm và khi tiếp xúc với khách hàng. Mình cũng nhìn thấy những nỗ lực của các bạn trong việc nâng cao hình ảnh người kỹ thuật và trong thời gian tới, toàn đơn vị quyết tâm hướng tới mục tiêu 100% nhân sự chấp hành nghiêm chỉnh Quy chuẩn 365.”
Giờ đây, Quy chuẩn 365 đang dần trở nên quen thuộc với mỗi anh em TIN như từng hơi thở. Khoác lên mình màu áo mới, mỗi kỹ thuật chính là một đại sứ đang lan tỏa hình ảnh và tác phong nhân viên TIN ngày một chỉn chu, chuyên nghiệp. Hy vọng anh em sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần 365 mạnh mẽ và để lại thật nhiều ấn tượng tốt trong lòng khách hàng!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]