PHÒNG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP PHÁ KỶ LỤC DOANH THU BÁN HÀNG MỞ MÀN “CHIẾN DỊCH 153”

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 07-18-2022 |

Ngày 12/7, sau khi “Chiến dịch 153” được phát động trên toàn quốc, anh em nhà TIN rất hào hứng, quyết tâm cùng khối Quản lý Đối tác chinh phục mục tiêu 180 tỷ trong 2H. Ngay sau chương trình Kick-off, phòng Hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp (HTDN) lần đầu tiên lập kỷ lục doanh thu 68.380.950VNĐ/ngày và trở thành đơn vị có doanh thu cao nhất toàn TIN.
Để có số bán như vậy, chỉ trong 1 ngày, Phòng HTDN đã chốt đơn thành công 23 chiếc Access Point 1200z, 1 điện thoại Iphone 13 pro max 256GB, 1 điện thoại Oppo Reno cùng nhiều thiết bị khác. Anh Tô Minh Tuấn, Phó phòng HTDN chia sẻ: “Đặc thù của phòng liên quan đến công tác vận hành hạ tầng tại tập điểm, hỗ trợ khách hàng FTI và anh em mới tiếp cận sân chơi bán hàng hơn 2 tháng nên việc bán hàng là một thách thức khá lớn. Chính vì vậy, ngay từ ngày đầu nhận nhiệm vụ, Quản lý và các Đội trưởng đã cùng lập kế hoạch, mục tiêu tới từng cá nhân trong đơn vị, vừa đảm bảo công việc hàng ngày, vừa có doanh thu bán hàng.”
Đánh giá về “Chiến dịch 153”, theo anh Tuấn, đây giống như một liều thuốc tinh thần để thúc đẩy anh em. “Nghe tên chiến dịch và nhìn vào các ấn phẩm truyền thông lần này, không chỉ Tuấn mà các anh em khác trên toàn TIN/PNC đều cảm thấy thôi thúc, mong muốn mình góp thêm một phần khí thể để cùng nhau hết mình với “trận chiến” này.” Là chiến binh bán tốt nhất trong ngày Kick-off “Chiến dịch 153” với doanh thu đạt 31.199.000VNĐ, anh Nguyễn Khắc Tùng vẫn chưa hết vui mừng, anh cho biết: “Được sự tư vấn và định hướng của Quản lý nên mình rất may mắn khi bán thành công chiếc Iphone qua ứng dụng Hi FPT. Bằng cách đăng tải các sản phẩm, dịch vụ trên mạng xã hội mình đã có thông tin của khách hàng, từ đó tiếp cận và tạo được niềm tin với khách hàng. Trong tháng này, mình cũng mong sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn nữa.”
Khởi động “Chiến dịch 153” với những kết quả đầy ấn tượng, xin chúc anh em phòng HTDN tiếp tục giữ vững phong độ để chốt thành công nhiều đơn hàng và cùng nhau mang chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. 💪💪💪
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]