NỖ LỰC NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG, TIN HN13 “LEO ĐỈNH” CSAT DỊCH VỤ VÙNG 1

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 01-05-2023 |

Tính đến ngày 22/09, TIN HN13 đã xuất sắc nắm giữ vị trí đầu bảng CSAT Dịch vụ của 14 TINx Vùng 1 khi đạt 4.07 điểm. Bên cạnh đó, trong tháng 9 ghi nhận 19/22 ngày đơn vị đạt chỉ số >4.00 điểm.

Để có kết quả này phía Quản lý, đội ngũ kỹ thuật đã cùng nhau nỗ lực và quyết tâm hết mình vì mục tiêu chung. Đặc biệt, xin chúc mừng các Đội trưởng nằm trong nhóm Tiên phong:
️Nguyễn Đình Cảnh – 4.13 điểm
️Trần Văn Quang – 4.09 điểm
️Nguyễn Văn Quang – 4.06 điểm

Liên tục thực hiện công tác đào tạo, chia sẻ và định hướng nhất quán hành động tới toàn bộ nhân sự trong đơn vị chính là những hành động cụ thể để TIN HN13 có được sự bứt phá ngoạn mục trên. Với tâm thế của người làm dịch vụ, anh em kỹ thuật luôn xử lý tổng quan, triệt để các vấn đề khách hàng đang gặp phải trong quá trình triển khai – bảo trì.


Chia sẻ về kết quả CSAT Dịch vụ thàng 9 đầy khả quan, anh Đỗ Thanh Tuân – Trưởng phòng Quản lý đối tác TIN HN13 cho rằng: “Đây chính là minh chứng cho sự đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên. Nâng cao chất lượng dịch vụ luôn là mục tiêu hàng đầu của anh em TIN HN13 nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để anh em kỹ thuật tăng cao thu nhập cũng như tăng điểm thực hành khi xét bậc nghề trong thời gian tới.”

Bên cạnh đó, TIN cũng ghi nhận và biểu dương Top 3 Kỹ thuật có điểm CSAT Dịch vụ cao nhất đơn vị:
️Nguyễn Văn Tùng – 4.50 điểm
️Nguyễn Kế Tuấn – 4.35 điểm
️Khuất Văn Vũ – 4.27 điểm

Với tinh thần quyết tâm cao cùng sự đồng sức đồng lòng của TIN HN13, xin chúc đơn vị đạt kết quả cao trên đường đua CSAT Dịch vụ tháng 9!

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]