NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI KHI GIA NHẬP CÂU LẠC BỘ “BINH CHỦNG ĐẶC NHIỆM”

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 04-08-2022 |

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ giữa tháng 3 năm 2022, “Binh chủng đặc nhiệm” là Câu lạc bộ (CLB) dành riêng cho TOP 50 cán bộ nhân viên của TIN và PNC có thành tích doanh thu bán hàng xuất sắc nhất. 25 chiến binh đầu tiên của TIN gia nhập CLB với một tinh thần đầy máu lửa, quyết tâm chinh phục những con số doanh thu không tưởng.
Sau gần một tháng được tham gia CLB “Binh chủng đặc nhiệm”, các “best seller” nhà TIN đã có những trải nghiệm vô cùng thú vụ và bổ ích tại đây. Hãy cùng lắng nghe các chiến binh có những chia sẻ gì nhé:
 – Bùi Quang Nước (TIN HPG 04): “CLB cho mình cảm giác được trải nghiệm thi đấu với những cá nhân bán hàng xuất sắc nhất toàn quốc. Thấy các đồng nghiệp gửi rất nhiều hợp đồng bán hàng vào nhóm, doanh thu cao khiến bản thân mình cũng có hướng phấn đấu hơn, cố gắng mỗi ngày đều lên được hợp đồng để góp vui cùng anh em trong nhóm.”
Anh Bùi Quang Nước
– Nguyễn Đức Tiến (TIN HO): “Mình cảm thấy rất tự hào vì là 1 trong 50 thành viên của CLB. Vào nhóm mới thấy mình vẫn còn kém so với các bạn top đầu nên cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Nhóm hoat động rất bổ ích, các sếp có nhiều chương trình thưởng gold tạo đông lực cho anh em phấn đấu.”
Anh Nguyễn Đức Tiến
– Bùi Quang Huy (TIN HN 06): “CLB cho thấy tinh thần máu lửa của những tấm gương bán hàng có kĩ năng siêu việt. Thấy mọi người bán hàng mỗi ngày, mình cảm nhận được sức nóng và sự áp lực nhưng áp lực không phải để mình nản trí mà áp lực để mình tư duy và tìm cách để phấn đấu hơn. Muốn giỏi và vượt qua người khác không phải là chờ họ thụt lùi mà là nỗ lực vượt bậc mỗi ngày để vượt qua chính mình và vượt qua người khác.”
Anh Bùi Quang Huy
Có thể thấy, các chiến binh nhà TIN đang hoạt động vô cùng sôi nổi trong CLB “Binh chủng đặc nhiệm”. Bên cạnh những trải nghiệm thú vị, những kinh nghiệm bán hàng được học hỏi từ các đồng đội trên toàn quốc thì các TINer trong CLB cũng gia tăng thu nhập đáng kể từ việc nhận được rất nhiều gold/thưởng từ Ban điều hành thông qua các chương trình thi đua bán hàng diễn ra hàng tuần. Đặc biệt trong tháng 4 này, anh em đã cùng nhau quyết tâm đặt mục tiêu đạt mức doanh thu 15 tỷ để chào mừng TIN kỉ niệm 12 năm thành lập.
CLB luôn chào đón các thành viên mới. Các chiến thần bán hàng nhà TIN hãy cố gắng thật nhiều để trở thành 25 nhân sự có doanh thu cao nhất TIN được tham gia CLB này nhé!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]