Những ấn tượng không thể nào quên khi tới Huế

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 10-08-2020 |

Cuộc chiến tại Huế của đội quân nhà TIN chỉ kéo dài 5 ngày nhưng đã làm nên những con số ấn tượng: 7540 số giao dịch được xử lý trực tiếp, 1007 khách hàng được hỗ trợ online, 795 ngày công được ghi nhận, 23 giao dịch là năng suất nhân sự cao nhất, 210 000m cáp được sử dụng,…Bên cạnh đó, còn rất nhiều điều ấn tượng khác mà các chiến binh nhà TIN đã trải qua trong lần ứng cứu Huế vừa rồi. Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ đó nhé!

 “HUẾ đã giúp tôi tìm được…người thương”

Nghe có vẻ là một điều khó tin nhưng trong 5 ngày ứng cứu tại Huế, anh Trần Anh Tuấn, Hà Tĩnh đã vô tình gặp được “người thương” của mình. Trong một lần cùng anh em đi uống nước, anh Tuấn đã để ý tới một cô bé rất dễ thương làm nhân viên phục vụ ở quán. Sau vài lần tiếp xúc, anh thấy cô bé sinh viên năm cuối ấy rất ngoan, lại cùng quê nên anh đã mạnh dạn xin số điện thoại để về “tán”: “Sau một thời gian nói chuyện và tìm hiểu, cuối cùng mình đã cưa đổ em ấy. Đây có lẽ là chuyến công tác đáng nhớ nhất trong quãng đời làm kỹ thuật của mình. Mong rằng chúng mình có thể tiến xa hơn trong tương lai. Cảm ơn công ty đã tạo điều kiện cho mình tới Huế để có thể gặp được người yêu.” anh Tuấn cười và chia sẻ.

Nặng nghĩa nặng tình người miền Trung

Anh Nguyễn Ngọc Oánh, TIN Hà Nội 09, một thành viên ứng cứu không khỏi xúc động khi nghĩ lại những ngày tháng ở Huế. Anh Oánh nhớ như in hình ảnh người mẹ già bán bún mặc chiếc áo sờn vai ngồi bên nồi nước dùng phản phất hương thơm hòa quyện cùng hương nhang bình dị. Bát bún đầy ụ với miếng chân giò “siêu to khổng lồ” được bà bán với giá chỉ 20.000 đồng. Nhưng khi thanh toán, anh Oánh vô cùng bất ngờ khi bà chỉ nhận 15.000 đồng: “Con từ xa vào đây giúp dân, mẹ chỉ lấy con 15 thôi” lời bà cụ móm mém nói với anh.

Còn rất nhiều những ấn tượng và kỉ niệm khó phai trong lòng mỗi chiến binh nhà TIN qua lần tới Huế này. Đó sẽ là hành trang để các anh kỹ thuật mang theo trong quãng thời gian làm nghề của mình. Nhiều chiến binh TIN đã chia sẻ lại rằng: “Nếu có lần sau, nhất định tôi vẫn lựa chọn xung phong lên đường.”

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *