Nhà TIN tham gia Lễ phát động “Ngày FPT vì cộng đồng”

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 03-17-2022 |

Sáng 10/3, ngay từ rất sớm, rất nhiều anh em kỹ thuật trong bộ đồng phục mới nhà TIN đã có mặt tại FPT Tower – Hà Nội để tham gia Ngày vì cộng đồng của FPT.
Năm nay, với chủ đề “Sức sống mới” FPT hi vọng những đóng góp từ mỗi cá nhân và tổ chức sẽ san sẻ những giá trị thiết thực, tháo gỡ những vấn đề trọng điểm của cộng đồng. Chương trình năm nay có rất nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến những giá trị tốt đẹp và nhân văn như: Chương trình chắp cánh ước mơ, đăng kí bảo trợ học sinh hope school trên myFPT, hiến máu nhân đạo, ủng hộ xe đạp cho học sinh, ủng hộ một ngày lương,…
Anh Nguyễn Văn Mậu, Giám đốc TIN đã có những chia sẻ ngay tại buổi lễ: “Những hoạt động ý nghĩa mang giá trị cộng đồng như thế này anh em TIN đều tham gia rất hăng hái và tích cực, đây chính là truyền thống của người TIN từ xưa tới giờ. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay thì những đóng góp này của anh em càng ý nghĩa hơn. Đặc biệt, hôm nay trong những trang phục mới này, anh em TIN càng tạo lên sự khí thế cho những đóng góp, hành động ý nghĩa của mình.”
Với những hành động thiết thực, anh em TIN đã cùng nhau tạo nên một ngày đầy ý nghĩa. Mong rằng những giá trị này sẽ tiếp tục được lan toả và nối dài.
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]