NGHÌN THIẾT BỊ – TỶ DOANH THU: TỔNG KẾT THI ĐUA CHẶNG 3

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 01-05-2023 |

Khẳng định sức mạnh trong cuộc đua bán hàng, chương trình “Nghìn thiết bị – Tỷ doanh thu” đã chính thức khép lại với nhiều kết quả ấn tượng. Sau 3 chặng đua đầy quyết liệt, toàn TIN ghi nhận 4009 thiết bị được bán thành công.

Tính riêng trong chặng 3 (25/09 – 30/09), toàn TIN có số bán thiết bị là 1567, tăng trưởng gần 128% so với chặng 2. Với tỷ lệ trung bình thiết bị/người ≥ 1.5, có 7 đơn vị xuất sắc về đích chặng 3 và nhận được phần thưởng là 300 GOLD. Đây chính là những minh chứng rõ ràng nhất cho sự quyết tâm của từng cá nhân, đơn vị trong suốt chương trình vừa qua. Đặc biệt, xin chúc mừng các cá nhân có thành tích nổi bật trong chặng 3.

Là nhân sự có số bán thiết bị cao nhất chặng 3, anh Văn Đức Cường – TIN TF luôn tận dụng tốt từng cơ hội để tiếp cận và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Anh chia sẻ: “Với đặc thù là Nhân viên Khảo sát thiết kế hạ tầng nên mình được tiếp xúc với rất ít khách hàng. Vì vậy, mình chủ động tiếp cận với khách hàng tại các tòa nhà lớn được giao quản lý. Đây là những khách hàng tiềm năng vì họ có điều kiện kinh tế tốt nên mình chỉ cần tư vấn tận tâm, nhiệt tình và mang đến những thiết bị phù hợp. Bên cạnh đó, nếu khách hàng còn băn khoăn sau quá trình tư vấn, mình sẵn sàng cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm để tăng thêm niềm tin và sự uy tín.”

Một lần nữa, xin chúc mừng các cá nhân và đơn vị đã đạt thành tích trong thời gian vừa qua. Chúc anh em toàn TIN có thêm nhiều đột phá trong chương trình thi đua tháng 10!

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]