NẮNG NÓNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN TỐC ĐỘ TRIỂN KHAI BẢO TRÌ NHƯ THẾ NÀO?

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 07-04-2022 |

Như chúng ta đã biết, SLA là chỉ số quan trọng dùng để đánh giá năng lực của mỗi nhân sự và sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức thu nhập của mỗi anh em kỹ thuật. Bên cạnh đó, SLA còn là 1 trong những chỉ số KPI chính mà mỗi đơn vị đều phải cố gắng thúc đẩy. Để đảm bảo được chỉ số này luôn tốt và ổn định, đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn tới từ từng cá nhân và sự đoàn kết đồng lòng của cả tập thể.
Tính chất công việc anh em kỹ thuật nhà TIN, đa phần là di chuyển và xử lý ở ngoài đường vốn đã vất vả. Nay, khi tiết trời bước sang mùa nắng nóng, thì sự vất vả ấy lại gấp lên nhiều lần. Vốn dĩ mỗi anh em đi triển khai bảo trì đã mang theo rất nhiều dụng cụ nặng nề, giờ đây phải chống chọi thêm với sức nóng oi bức và những tia nắng bỏng rát của mùa hè. Yếu tố này chắc chắn gây ra hiện tượng mất nước, mang lại những sự mệt mỏi, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ mỗi anh em, từ đó làm giảm tốc độ & năng suất xử lý ca vụ. Đôi khi, điều này còn tạo ra những suy nghĩ chán nản, uể oải cho nhiều anh em gây nên tình trạng thiếu hụt nhân sự. Bên cạnh đó, sau mỗi đợt nắng nóng cục bộ sẽ gây ra mưa dông khi sự chênh lệch nhiệt độ quá lớn là điều kiện để phát triển hiện tượng đối lưu. Và mưa cũng là tác nhân khiến anh em không thể thi công, làm chậm tiến độ, sụt giảm tỉ lệ SLA.
Thấu hiểu những sự vất vả, khó khăn mà mỗi nhân sự kỹ thuật phải trải qua, Ban lãnh đạo công ty thường xuyên có những hành động quan tâm và sẻ chia kịp thời nhằm mang lại thêm nhiều động lực tinh thần cho anh em. Hy vọng rằng với tình yêu nghề, tình yêu công việc thì mỗi người TIN sẽ luôn cố gắng duy trì sức khoẻ, chuẩn bị cho mình tư duy tích cực, và sự nỗ lực không ngừng để cùng nhau vượt qua những thời khắc khó khăn. Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền – những thử thách, gian nan sẽ luôn có tôi là đồng đội ở bên cạnh bạn! Chúc anh em ý chí bền bỉ như những tấm pin mặt trời, hấp thụ cái nóng để biến thành năng lượng cho chính bản thân mình vươn lên.
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]