Mang theo đồ nghề…….đi ăn cưới

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 12-09-2020 |


Bạn sẽ chọn mang gì khi đi dự đám cưới? Những bộ quần áo thật đẹp hay chiếc điện thoại để chụp nhiều tấm ảnh lung linh?…Với kỹ thuật nhà TIN, “phụ kiện” mang theo khi đi ăn cưới có thể là…thiết bị đồ nghề của công ty. Nếu bạn chưa tin hãy theo dõi câu chuyện có thật dưới đây nhé.

Cuối giờ chiều ngày 5/12 anh Vũ Văn Biên, kỹ thuật TIN Hà Nội 08 nhận được tuyến nâng cấp box. Khách hàng tỏ thái độ rất gay gắt yêu cầu được hỗ trợ ngay nếu không sẽ chuyển nhà cung cấp khác. Hôm ấy, anh Biên lại có lịch đi dự một đám cưới quan trọng. Anh cố gắng thuyết phục khách hàng chờ đến ngày hôm sau nhưng không được đồng ý. Hoàn cảnh rất khó xử nhưng quyết không để mất khách hàng nên anh Biên đã hẹn khách hàng đến lắp đặt ngay trong ngày. Sau một hồi suy nghĩ, anh Biên đã quyết định mang theo luôn cả túi đồ nghề bao gồm box, dây lan, kìm,.. để trước xe và đến bữa tiệc cưới.

This image has an empty alt attribute; its file name is z2216642208029_64694394a6a5bbc08a053b64a44880f2-1024x733.jpg

Đám cưới xong cũng là lúc đến giờ hẹn, anh kỹ thuật nhanh chóng di chuyển từ đám cưới đến nhà khách hàng để kịp triển khai. Mọi công đoạn thi công hoàn thiện dây và cố định box được anh Biên thực hiện nhanh gọn và khéo léo. Ca vụ hoàn tất lúc 21h30, khách hàng vô cùng hài lòng. Bác khách hàng khi biết anh Biên vừa từ đám cưới về thẳng đây để hỗ trợ thì rất cảm phục và xúc động. Lắp được box rồi bác còn hẹn anh thi thoảng sang xem đá bóng cùng bác. Anh Biên ở lại trò chuyện với khách hàng tới hơn 22h thì xin phép ra về.

Câu chuyện của anh Vũ Văn Biên đã cho chúng ta thấy được sự nhiệt tình, chăm sóc khách hàng tận tâm của một người kỹ thuật. Để giữ chân khách hàng và mang đến những dịch vụ tốt nhất, kỹ thuật sẽ không màng đến những khó khăn, kể cả việc phải mang theo đồ nghề kỹ thuật khi đi ăn cưới.

vienthongtin.vn

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *