LƯỚT MẠNG GIẢI TRÍ, KỸ THUẬT TIN VÔ TÌNH CHỐT NGAY HỢP ĐỒNG KHỦNG

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 07-04-2022 |

Vào cuối tháng 6, chàng trai Trần Thế Anh – TIN Bắc Giang 01 là người đã chinh phục số bán rất tốt nhất với doanh thu lên tới hơn 100.000.000 VNĐ. Đặc biệt hơn, góp phần lớn trong doanh thu này chính là hợp đồng khủng anh chốt được trong một lần lướt Facebook giải trí.
Kể về lần đầu lên được hợp đồng giá trị lớn như này, anh Thế Anh vẫn không khỏi hồi hộp và coi đó là điều may mắn nhất trong suốt hành trình bán hàng ở TIN hơn 2 năm qua. Anh cho biết: “Trong một lần đang lướt Facebook, mình thấy có khách hàng đăng bài cần lắp 50 chiếc Wifi loại Unifi Ac Lite cho doanh nghiệp. Ngay lập tức mình đã nhắn tin cho khách hàng và tư vấn về sản phẩm FPT.” Lúc đầu khách hàng cũng e ngại nhưng sau cùng vẫn đồng ý để mình đến tư vấn trực tiếp.”
Vì đây là hợp đồng lớn và quan trọng nên anh Đoàn Văn Luân – Trưởng phòng đã cùng anh Thế Anh đến để thuyết phục khách hàng. Với sự uy tín về chất lượng và cách tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng và chốt ngay hợp đồng với tổng giá trị lên tới 102.465.000VNĐ. Quá trình lên hợp đồng mất hơn 3 ngày và là bằng đó thời gian anh Thế Anh luôn trong trạng thái hồi hộp. Vui vì bản thân đã tận dụng được cơ hội để mang về doanh thu lớn cho mình và đơn vị và quan trọng hơn là đã chiếm được lòng tin của khách hàng. Với anh Thế Anh, có được hợp đồng này là vì may mắn nhưng có lẽ may mắn sẽ chỉ đến với những người dám hành động và dám chớp lấy thời cơ, cơ hội của mình. Anh Thế Anh có thể tận dụng những phút giây giải trí, online mạng xã hội để vào các hội nhóm tìm kiếm khách hàng thì tất cả anh em TIN chúng ta cũng có thể. Có rất nhiều cách để bán hàng thành công, anh em TIN hãy tự tạo ra cơ hội cho chính bản thân mình và mạnh dạn hành động nhé.
Xin chúc anh Thế Anh cùng toàn thể anh em TIN tiếp tục phát huy tinh thần bán hàng, luôn sáng tạo, đổi mới để không chỉ làm tốt nhiệm vụ bán hàng mà còn mang những sản phẩm dịch vụ viễn thông tốt nhất của FPT đến thật nhiều khách hàng.
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]