KỸ THUẬT TIN HN05 ĐẠT NĂNG SUẤT KHỦNG TRONG NGÀY RA QUÂN ỨNG CỨU ĐÀ NẴNG

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 01-05-2023 |

Là một trong những nhân sự tham gia ứng cứu Đà Nẵng trong đợt 2 vừa qua, anh Nguyễn Anh Tuấn – TIN HN05 đã đạt 23 điểm năng suất lao động tương đương với 15 ca vụ trong ngày 29/09 và là một trong hai nhân sự có năng suất lao động cao nhất đội.

 

Chia sẻ sau ngày ứng cứu đầu tiên, anh Tuấn cho biết thêm: “Khoảng cách của các địa bàn khá xa nhau nhưng đường lớn nên việc di chuyển cũng không gây cản trở trong quá trình làm việc. Điều khó khăn nhất là vấn đề về giao tiếp do đặc thù giọng địa phương ở 2 miền khác nhau. Nhưng bù lại, khách hàng ở đây rất gần gũi và thoải mái nên quá trình hỗ trợ của mình cũng dễ dàng hơn.”

Vượt qua những khó khăn về thời tiết và khoảng cách, anh Tuấn luôn cố gắng tìm ra giải pháp để xử lý công việc nhanh nhất nhưng vẫn luôn đảm bảo kỹ thuật và an toàn lao động.

Anh chủ động tối ưu khoảng cách khu vực cần xử lý, kiểm tra POP bằng cách đề xuất với Quản lý phân công cho mình những POP gần nhau. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc nếu gặp khách hàng ở gần mất tín hiệu chưa được hỗ trợ, anh sẽ liên hệ với Quản lý để kiểm tra số hợp đồng và xin phân công để xử lý ca vụ đó.

Xin chúc anh Tuấn cùng đội quân ứng cứu bão sẽ luôn đảm bảo sức khỏe, nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ để trở về!

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]