KỸ THUẬT TIN DNG-01 CHỐT ĐƠN HÀNG KHỦNG NHỜ TẠO NIỀM TIN NƠI KHÁCH HÀNG

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 09-16-2022 |

Với sự tự tin và hứng khởi sau những thành công bước đầu của Chiến dịch 153, tất cả đơn vị đã xông lên quyết tâm bán hàng nhằm gặt hái những chiến tích mới. Nổi bật trong ngày 11/9 vừa qua, anh Nguyễn Vũ Cương – TIN DNG 01 là nhân sự có đơn hàng bán thiết bị lớn nhất với 21 sản phẩm được lên đơn thành công, đạt tổng doanh thu 19.6 triệu đồng.
Chia sẻ về đơn hàng “khủng” này, anh Cương cho biết: “Khách hàng của mình là một chủ khách sạn, họ đã đặt mua 20 thiết bị AP của đơn vị khác và bây giờ đăng ký đường truyền mạng FPT để phủ sóng toàn khách sạn. Tuy nhiên, họ gặp khó khăn trong việc cấu hình số AP đó và không nhận được sự hỗ trợ của bên bán. Nắm bắt cơ hội, mình nhanh chóng tư vấn về các điểm mạnh của thiết bị AP 1200C và cam kết hỗ trợ cấu hình hoàn thiện 100% cho khách hàng. Nhận thấy những lợi ích và niềm tin với dịch vụ của FPT, khách hàng đã không ngần ngại hoàn trả các thiết bị cũ và lập tức đồng ý mua 20 thiết bị của mình.”
Có thể nói, bí quyết chốt đơn của anh Cương chính là nhanh nhạy nắm bắt cơ hội, tư vấn sản phẩm đúng trọng tâm, và quan trọng nhất chính là tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng. Trước đó, chương trình thi đua “Tháng 9 bứt tốc – Cán mốc 32” đã được Ban chỉ huy chiến dịch phát động cùng mục tiêu đẩy mạnh doanh số bán sản phẩm thiết bị dành cho Top nhân sự bán được nhiều nhất mỗi vùng với giải thưởng 500.000VNĐ/tháng cùng bằng khen đặc biệt từ Ban giám đốc TIN.
Xin chúc các đơn vị tiếp tục thúc đẩy bán sản phẩm thiết bị để nâng cao doanh thu và gặt hái được nhiều giải thưởng!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]