Kick-off chương trình “NƯỚC MÁT SONG HÀNH – NGÀY HÈ THÊM XANH 2022”

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 07-04-2022 |

Trong ngày 21/06/2022, anh Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FTEL cùng với anh Nguyễn Văn Mậu – Giám đốc TIN đã trực tiếp tới các đơn vị để trao tay những chai nước mát tới những “người hùng cứu net nhà TIN”, bất chấp thời tiết nóng nực khắc nghiệt ngoài đường lên tới hơn 40 độ. Đây là dịp để Ban Điều hành FTEL, cũng như BGĐ TIN thể hiện những sự quan tâm, những sự động viên, chia sẻ với người FTEL khi phải công tác trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mùa nắng nóng. Có thể thấy được sự hào hứng, tinh thần phấn khởi của anh em thông qua những nụ cười, những cái bắt tay nhiệt huyết và cả những chai nước được trân trọng, nâng niu.
Với riêng nhà TIN, chương trình với thông điệp “Tiếp sức chiến binh – Hết mình bứt phá” được kỳ vọng sẽ tiếp thêm cho đội ngũ Kỹ thuật thật nhiều động lực để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và mang kết nối nhanh chóng đến các khách hàng. Hơn tất cả, đây chính là dịp để anh em có thể cảm nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty. Chính vì vậy, Ban Giám đốc và các Quản lý TIN sẽ trực tiếp trao nước cho nhân sự tại các văn phòng và trao tận tay cho các nhân sự đang thực hiện nhiệm vụ triển khai – bảo trì tại hiện trường. Có thể nói, đây không chỉ là món quà tinh thần mà còn là hiện thân của tình anh em, đồng đội luôn sát cánh cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức.
Chắc chắn, tinh thần chiến binh của người nhà TIN đang được tiếp thêm những luồng sinh khí mới. Hy vọng rằng, chương trình “Nước mát song hành – Ngày hè thêm xanh 2022” sẽ diễn ra thật thành công, thể hiện được tình cảm và sự gắn kết của đại gia đình FTEL nói chung và nhà TIN nói riêng.
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]