Kick off bán hàng- Hưng Yên bứt phá

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 12-07-2020 |

Trong tháng 11, Ban dự án bán hàng nhà TIN đã có buổi kick off tại 2 văn phòng chi nhánh Hưng Yên. Đây là hoạt động giúp anh em kỹ thuật hiểu hơn giá trị cốt lõi, mục đích của việc bán hàng, có phương pháp bán hàng hiệu quả để cải thiện doanh số tốt hơn.

TIN Hưng Yên hào hứng tham gia kick off

Trong chương trình, các anh em kỹ thuật tham gia rất hào hứng và sôi nổi. Ngoài được hướng dẫn các kỹ năng, phương pháp bán hàng, anh em còn được Giám đốc chi nhánh chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm trong giao tiếp khách hàng.

Kết thúc buổi kick off, anh em kỹ thuật TIN Hưng Yên đã tự tin hơn, nghiêm túc hơn trong việc bán hàng, mạnh dạn đặt mục tiêu doanh thu bán hàng tháng 11 đạt 2.000.000 đồng/người. Nhiều anh em còn xung phong vào câu lạc bộ 3M với cam kết sẽ đạt doanh số 3.000.000 đồng trong tháng này.

Hiệu quả bất ngờ sau khi kick off

Trước đây, các nhân sự TIN Hưng Yên có doanh thu bán hàng khá thấp, toàn chi nhánh chưa tới 1.000.000 đồng/ngày. Vậy mà ngay sau buổi kick off, anh kỹ thuật Lê Tiến Duy đã phát sinh doanh thu bán hàng lên tới hơn 2.000.000 đồng/ngày: “Trước kia khách hàng có nhu cầu mua hàng thì mình mới bán nhưng bây giờ mình đã biết chủ động phát hiện nhu cầu của khách để giới thiệu sản phẩm và bán hàng.”

Đặc biệt, chỉ trong ngày 7/11, Hưng Yên đã xuất sắc đạt doanh thu gần 10.000.000 đồng, gần bằng 1/2 doanh thu của cả tháng trước. Chia sẻ về thành công này của chi nhánh, anh Đào Văn Thiệp quản lý User Hưng Yên cho biết: “Qua buổi kick off, anh em có thêm nhiều động lực bán hàng hơn, Ban chỉ đạo cũng có những chương trình thi đua rất thiết thực giúp anh em tăng phần khí thế khi tham gia bán hàng.”

Xin chúc các anh em TIN Hưng Yên giữ vững tinh thần bán hàng này, cố gắng bứt phá để đạt doanh thu cam kết như đã đề ra trong tháng 11 này.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.