HUẤN LUYỆN HÌNH THỨC TÁC PHONG – QUY CHUẨN 365

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 04-14-2022 |

Nằm trong chương trình Đào tạo Tháng 4 năm 2022, chiều ngày 13/04, Phòng Đào tạo TIN đã có buổi chuyển giao tài liệu đào tạo “Huấn luyện hình thức tác phong” dành cho giảng viên nội bộ kỹ năng mềm.
Theo đó, chương trình có sự tham gia của các giảng viên nội bộ kỹ năng mềm đến từ các TINx Vùng 1 dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Văn Bằng – Cán bộ phòng Đào tạo TIN HO.
Trong không khí sôi nổi, vui vẻ và đầy năng lượng, buổi huấn luyện tập trung vào 3 nội dung chính:
– Tiêu chuẩn về hình thức
– Tiêu chuẩn về đồng phục
– Tiêu chuẩn về tác phong
Nếu như trước đó, các giảng viên nội bộ đã được biết đến “Quy chuẩn 365” qua các buổi đào tạo Online thì hôm nay là lần đầu tiên các anh được trải nghiệm thực tế các hình thức, tác phong chuẩn 365. Từ việc đi, đứng, ngồi, cười,…đều được hướng dẫn bài bản và quy củ.
Anh Nguyễn Văn Cường – TIN Hà Nội 07 cho biết: “Mình rất hào hứng với buổi huấn luyện ngày hôm nay. Ngoài việc khoác trên mình bộ đồng phục mới thì những kĩ năng mềm về hình thức, tác phong như thế này cũng vô cùng quan trọng trong việc thay đổi diện mạo và hình ảnh con người TIN. Chắc chắn rằng sau buổi hôm nay, mình sẽ trao đổi và chuyển giao tài liệu này tới các anh em Đội trưởng và anh em kỹ thuật tại đơn vị để hướng tới hình ảnh nhân viên TIN chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.”
Là người trực tiếp huấn luyện và hướng dẫn đội ngũ giảng viên nội bộ, anh Nguyễn Văn Bằng nhấn mạnh vào tầm quan trọng của hình thức, tác phong của mỗi cán bộ nhân viên: “Mong muốn mỗi anh em TIN chúng ta hiểu rằng đồng phục chính là lễ phục cao quý nhất, khi khoác trên người bộ đồng phục chính là đại diện cho hình ảnh công ty mình.”
Tới đây, các buổi đào tạo, huấn luyện về hình thức, tác phong quy chuẩn 365 sẽ được triển khai tới từng đơn vị, từng anh em. TIN quyết tâm hướng tới sự thay đổi, mang tinh thần mới: chỉn chu, nhanh nhẹn, tận tâm.
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]