HOÀN THÀNH SỨ MỆNH, ANH EM TIN CHIẾN THẮNG TRỞ VỀ

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 01-05-2023 |

Siêu bão Noru đổ bộ đã gây ra những tổn thất cho người dân tại miền Trung, bên cạnh đó là những ảnh hưởng không tốt tới chất lượng đường truyền internet FPT và làm chậm tiến độ công việc của anh em Vùng 4. Trước những dự báo về ảnh hưởng của cơn bão, BGĐ TIN cùng CBQL các Vùng đã khẩn trương lên kế hoạch kỹ lưỡng nhằm ứng cứu, hỗ trợ những người anh em Vùng 4 dập tồn và mang lại đường truyền ổn định cho khách hàng.
Từ ngày 27/9 đến 29/9, đoàn tiếp viện gồm 177 chiến binh TIN từ HO, Vùng 1, 2, 3 đã lần lượt lên đường, chính thức bắt đầu công cuộc ứng cứu cùng những người anh em Đà Nẵng, Huế và Quảng Nam trên tinh thần xung phong tự nguyện. Với kinh nghiệm từ những đợt ứng cứu trước đây, anh em đều tự tin vào chiến thắng và kết quả đã thể hiện rõ điều đó. Trong 4 ngày tham chiến từ 29/09 đến 2/10, anh em đã xử lý xong toàn bộ các trường hợp khách hàng bị ảnh hưởng do bão với 5.623 ca vụ được hoàn tất, đạt năng suất 8.02 giao dịch/người.
Anh Nguyễn Xuân Anh – Trưởng phòng Quản lý nghiệp vụ 2 đã có những chia sẻ chân thành: “Nhận sự chỉ đạo từ BGĐ TIN, anh em đã hết sức khẩn trương chuẩn bị nhân lực, công cụ dụng cụ để thực hiện các biện pháp ứng phó sau bão và sẵn sàng phối hợp với các đơn vị nhằm khôi phục dịch vụ cho khách hàng. Tâm lý mọi người vô cùng thoải mái, không hề e ngại vất vả hay lo sợ giông bão. Hình ảnh nhân viên kỹ thuật trong màu áo TIN tất bật xử lý ca vụ, không quản ngại khó khăn đã để lại những ấn tượng khó phai trong mắt khách hàng tại địa bàn.”
Trong đêm 3/10, toàn bộ đoàn tiếp viện đã trở về an toàn tại đơn vị, kết thúc cuộc hành trình hỗ trợ thành công tốt đẹp. Với tinh thần máu lửa và quyết tâm hết mình, đoàn quân tiếp viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với những dấu ấn đặc biệt. Không có khó khăn hay trở ngại nào có thể đánh sập được tinh thần và cản bước được chúng ta. Cám ơn các anh em đã luôn đoàn kết và thể hiện bản lĩnh tuyệt vời của người TIN. Chúc anh em sức khỏe, luôn nhiều năng lượng để cùng TIN tiến bước vững mạnh trên con đường phía trước!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]